Con Đường Trở Thành Youtuber Nổi Tiếng Là Đây - Seo Web Nhanh

HOTLINE 1900 63 63 43
Nhấn 1 Tư vấn bán hàng
Nhấn 107 Bảo hành
Nhấn 2 Tư vấn kỹ thuật
Nhấn 4 Phản ánh chất lượng dịch vụ
Nhấn 5 kế toán

Viết blog năm 2016: Nên giữ vững hoặc dừng lại?

Viết blog năm 2016: Nên giữ vững hoặc dừng lại?

Kết quả: 4.8 / 5 - ( 481 Lượt bình chọn)

Đang s.phẩm và d.vụ ngày viết blog nhưng đôi lúc Ngọc không giới hạn khỏi việc đặt câu hỏi trên đầu rằng: Xu hướng viết blog sẽ bao hàm thế nào? Câu hỏi này nhiều khi lại xuất hiện, nhất là ở cái thời đặc điểm wifi xã hội
Đang s.phẩm và d.vụ ngày viết blog nhưng đôi lúc Ngọc không giới hạn khỏi việc đặt câu hỏi trên đầu rằng: Xu hướng viết blog sẽ bao hàm thế nào?

Câu hỏi này nhiều khi lại xuất hiện, nhất là ở cái thời đặc điểm wifi xã hội đang “lên ngôi” đi đâu cũng thấy mọi người on-face, nhà nhà on-face.

Có lẽ dạng nhật ký cá nhân thường còn là blog đã error thời? Viết blog đã không còn là xu hướng của hiện tại? Ở viết bài này người sử dụng hãy với Ngọc phân tích thử nhìn thêm điều này mang đúng sự thật. Sau bài viết này sở hữu thể người sẽ từ bỏ ý định thành lập 1 blog và bắt đầu viết nhưng cũng đem thể quý vị sẽ làm tiếp cùng với 1 tâm thế có lợi hơn của năm 2016 sắp đến?

Tất cả mang đều có thể xảy ra, và quyết định cho khách thế nào sau viết bài này? Đừng do dự mà hãy chia sẻ ngay cùng Ngọc ở phần bình luận nhé!

viet blog nam 2016 nhu the nao

Viết blog đã đạt ko còn là xu hướng nữa…hãy dừng lại!

Nhìn truy cập biểu đồ dưới đây chắc chắn người gọi sẽ thấy công tác viết blog đã và đang ngày càng giảm. Ngọc đang đặt lịch phương tiện Google Trends để  kiểm tra xu hướng searching cho cụm từ “viết blog” tại Việt NamRõ ràng nó đang sụt giảm 1 cách đáng sợ, khoảng tiến trình từ năm 2007 – 2009 xu hướng searching về cụm từ “viết blog” nâng cao nhanh cao đỉnh điểm.

viet blog 2016

Đây có lẽ là thời của blog Yahoo 360? Nếu gồm có nhớ lại thời điểm đó nếu ai  biết kết nối mạng internet thì chiếm hữu lẽ cũng đều có một địa chỉ emai Yahoo + một nick chat+ một blog Yahoo 360 nên không? Người dùng Internet hăm hở trước 1 trào lưu mới. Họ bắt đầu có mặt thói quen viết nhật ký online. Giới trẻ vô tứ share những kỷ niệm, biến cố xảy ra đồ thật ngày bằng họ lên mạng, hiện ra cộng đồng blogger (người viết blog).  Tiếp theo sau đó là Blogger.com được mua lại bởi vì Google và trở thành nền tảng weblog hoàn toàn miễn phí.

Đây mang muốn là lý do xu hướng “viết blog” nâng cao cao tại thời đặc điểm này?

Nhưng… Đến năm 2009, bây giờ cũng là thời đặc điểm (tháng 7/2009) Yahoo 360 bị khai tử. Facebook thực sự trỗi dậy với bước tiến mới khi giới thiệu News Feed thời gian thực.  Đây chính là công đoạn thời đoạn hình thành nên một “cuộc đổ bộ” rầm rộ lên mạng internet xã hội mập nhất thế giới.

Và đây có phải lý do xu hướng “viết blog” sụt giảm 1 cách đáng sợ?

Lý bởi vì nào bạn tiếp tục viết blog trên năm 2016 sắp đến?

Để kiếm tiền online?

Viet blog kiem tien

Chính xác! Đây sở hữu lẽ là lý bởi các bạn vẫn đang và sẽ cầm lại viết blog. Hình khoảng Ngọc đã thêm cụm từ “kiếm tiền online” và Khách hàng phát hiện đó, nó đang ngày càng cải thiện nhanh đó chứ? Như vậy chứng tỏ công việc viết blog hiện hiện ở đang đổi đổi, nó không chỉ còn đơn thuần là để biên chép lại bao gồm một khoảng nhật ký cá nhân thông hoặc như thời Yahoo 360 trước đây nữa.

Viết blog hiện thời là để kiếm tiền chính xác không?

Tiếp tục với Ngọc rà soát gắn một cụm từ nữa coi gắn thêm kết quả bao hàm thế nào nhé!

viet blog wordpress

Ngọc đạt gắn thêm cụm từ “Blog WordPress” và chúng ta đạt phát hiện kết quả như thế nào ở hình trên. Hai cụm từ “viết blog” “kiếm tiền online” hiện giờ đã “nằm bẹp” ở phía dưới tới mức các bạn gần bao gồm không xem thấy.

Điều này cho thấy viết blog ko hề suy trừ mà nó chỉ chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác, xu hướng này sang xu hướng khác. Và nếu bạn đang đọc viết bài này thì có lẽ KH đạt biết viết blog trên nền tảng WordPress sẽ hệu quả hơn viết blog trên trên Yahoo 360 bao gồm thế nào muốn không?

Như vậy…viết blog bây chừ là đã đạt là công tác bảng trung trung khu mềm đúng không?

Chưa chắc!

Sự thật đã đạt có hơn nhiều blog bị… bỏ hoang hoặc “đắp chiếu” sau 1 thời gian vì như thế chủ nhân cho nó ko chiếm hữu một định hướng rõ ràng!

Có người viết blog vì… hôm hiện tại vào tình gặp một khoảng cô em bé dại trên đường đi thành lập về rồi ???? …tự nhiên thấy giật động. Tối về xây cất 1 blog và…Viết!

Có người viết blog vì… phát hiện 1 số blogger khác “chém gió” về mức thu nhập “khủng” với cách viết blog. Tối về ko thể ngồi yên được, kiến tạo 1 blog và… Viết!

Lại sở hữu người viết blog vì… ko có việc gì in nên… Viết!

Còn rất hơn nhiều nguyên bởi khác nữa, và chẳng mang lý do nào là sai cả, hồ hết đều chủ yếu đáng của 1 xuất phát điểm để viết blog. Tuy nhiên tại khía cạnh để duy trì và viết một khoảng blog rẻ thì phải rất nhiều chập chờn tố khác.

Làm thế nào để blog cho quý khách hàng lên top hơn trong năm 2016?

Như quý khách hàng đạt biết nội dung vẫn là “xương sống” quyết định sự thành công cho 1 blog nhưng để blog trông top thì cần nhiều chập chờn tố khác nữa.

Vì vậy, trước lúc khách quyết định bắt đầu 1 blog trong năm 2016 này sở hữu thể quý vị sẽ phải lưu ý 1 số điểm dưới đây để blog của người liên hệ tiến xa hơn nữa. or tiện nghi nếu quý Khách hàng đang đem một khoảng blog thì cũng đừng bỏ qua.

Làm của blog cho người sài thân thiện với đồ vật di động

Đầu năm vừa qua truy cập ngày 21/42015 Google đạt chủ chậm thức ban bố 1 thuật toán xếp hạng mới cho những trang trang web hiển thị tốt trong các trang bị di động.

Thật ra điều này là cố nhiên bởi vì thế thuận tiện ngày càng nhiều người trực tuyến bằng các đồ vật laptop cầm tay, vì vậy nếu blog cho quý Khách hàng ko hiển thị có ích trên vật dụng máy tính bảng thì chắc rằng người sử dụng sẽ tiến công rớt một lượng đọc giả rất lớn.

Để rà soát nhìn gắn thêm blog cho người liên lạc đã thân thiện cùng đồ vật dế yêu thường chưa, dễ dãi chỉ phải liên lạc công cụ mobile friendly của Google.

Tăng tốc độ tải trang blog cho bạn

Một trong các yếu tố ảnh hưởng rất phệ đến công việc Trung Tâm Seo Web TỪ KHÓA đó là vận tốc tải trang. Thông thường quý người dùng khó mang thể kiên nhẫn để đợi đợi blog của KH tải biểu đạt sau 3 giây.

Do đó cách có lợi nhất là hãy nhận của blog cho khách hàng chiếm hữu véc tơ vận tốc tức thời tải trang dưới 3 giây. Để nhận biết dễ chơi chỉ phải dùng công cụ Pingdom hoặc công cụ PageSpeed Insights của Google. Sau đó tăng những câu hỏi đồ họa in giảm vận tốc tải trang trên blog cho bạn.

Ngoài ra người gọi thiết bị cầm tay nên liên lạc 1 hosting bảng báo trung trọng tâm ưu đãi tốt và phối hợp với chổ CDN trung gian chất lượng CloudFlare để tăng dần tốc blog, và cải thiện dần từng trải người dùng. 

Nếu blog của quý vị sử dụng nhiều image thì chắc chắn quý khách ko thể không dùng plugin WP Smush để tự động nén tên tuổi và BJ Lazy Load để khi cuộn trang đến đâu thì tên tuổi được tải và ra đời đến đó, rất hệu quả và thành lập in ấn cho trang web load nhanh hơn.

Xây dựng chỗ và cộng đồng của riêng bạn

Tạo ra 1 lượng đọc giả trung thành bằng cách kéo dài viết các viết bài có lợi và gia công hóa nó khoảng những dụng cụ searching trong khoảng năm 2016. 

Và nhớ… đừng quên internet xã hội, hãy bài viết để làm tiếp đạt được lượng san sẻ cao với cách sử dụng dụng cụ hữu ích SumoMe, ngoài ra nó sẽ giúp bạn gia cải thiện con số email quan sát blog cũng gồm có xây cất thương hiệu cá nhân của bạn.

Cuối cùng với hãy…

Tiếp tục viết blog do như thế dễ dãi đây là công tác khách yêu thích và nó giúp gia củng cố thu nhập hay suport công tác bán hàng của bạn. Tiếp thị nội dung vẫn sẽ rất không thể không sinh tồn trên năm 2016 sắp tới và viết blog chắc rằng sẽ là cách tốt hàng đầu để đồ họa in của nội dung của khách du lịch luôn luôn luôn được cập nhật và đem báo tiệm trị cùng bằng người tiêu sài lẫn dụng cụ tìm kiếm.

Cũng liên quan đến năm 2016, nếu người liên hệ có ý định gia nâng cao nhanh thu nhập thông qua việc phấn đấu và viết blog thì đừng bỏ lỡ bài viết kiếm tiền trên mạng, chiến lược nào của năm 2016 mà Ngọc đã đạt viết khoảng tuần trước.

Theo quý Khách hàng xu hướng viết blog khoảng năm 2016 sẽ gồm có thế nào? Quan điểm cho quý người dùng về việc viết blog lên Miễn Phí DA/PA Cao ra sao? Hãy san sẻ suy nghĩ của quý vị bằng cách để lại bình luận ngay bên dưới đây!

Tham gia vào cộng đồng 5000+ blogger nhận nghiệp!

Đăng ký thành công! Vui lòng rà soát email để xác làm tham gia!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!

Không Spam - hai email mỗi tuần cùng bảng báo parameter tuyệt vời!

Chia sẻ nếu người dùng thấy thích bài viết:

Bài viết quý khách hàng sẽ thích

mẫu viết bài dành của blogger

10 những mẫu bài viết dành của Blogger – Chỉ phải lưu lại & sử dụng cả đời!

Đăng do Nguyễn Anh Ngọc
cach chon ten mien cho blog

Đặt tên cho blog, hãy xem nó gồm con cho bạn!

Đăng bởi vì Nguyễn Anh Ngọc
cai dat blog wordpress

Hướng dẫn thiết đặt đặt đặt blog WordPress trong cPanel

Đăng do Nguyễn Anh Ngọc
phu nua kiem tien tu blog nhu the nao

Làm sao 1 bà mẹ tại nhà nuôi con đem thể kiếm tiền từ blog?

Đăng bởi Nguyễn Anh Ngọc
Tags:Chuẩn bị viết blog, Viết blog làm nghiệp, viet blog kiem tien, xay dung blog ca nhan

Tác giả:

Nguyễn Anh Ngọc

Bài viết cùng bằng tác giả Xin chào! Tôi là Ngọc, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, kiếm tiền online với cách chỉ dẫn mọi người kĩ năng viết blog tốc hành kiếm tiền từ internet.Tìm hiểu gắn thêm về Ngọc tại đây . Bạn cũng có thể truy cập cùng Ngọc qua Facebook , Twitter, và LinkedIn.

2 Comments

 1. berry 19/02/2016 cảm ơn quý khách thông báo rất bổ ích Công ty Đà Nẵng Discovery hy vọng người gọi dế yêu đem thể giữ vững dành thời
  Diasis Care Capsule
  gian dành riêng để tiếp làm đọc tin thế hệ của tất cả các bạn tới cùng trang web của bạn.
  HepatSure Capsule
  Đó là một khoảng trang website rất hữu ích địa điểm tận xưởng mắt để được truy cập. thanks

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 19/02/2016 Rất vui bởi thế chiếm được lời khen từ bạn. Luôn muốn lắng nghe những điều gồm thế:D

   Trả lời

Bình luận của bạn

Hủy

Nên dùng: mythemeshop DreamHost logo HawkHost logo GetResponse email marketing

Bí mật giúp KH thi công dựng cỗ máy ATM báo trung trung ương uy tin nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng rà soát email để xác chuyên và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!

Hơn 5000+ người đã đạt tải về và đang sinh hoạt BÍ MẬT này!

loading Hủy bỏ Post was not sent - check your email addresses! Email check failed, please try again Sorry, your blog cannot share posts by email.
Từ khóa tìm kiếm: dịch vụ seo tphcm
Tag:

Tin tức liên quan


Liên kết khác

Xem Ngay: tim dich vu seo vs? | cong ty thiet ke web vs? seo web nhanh 1900636343 trường thịnh

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM