Con Đường Trở Thành Youtuber Nổi Tiếng Là Đây - Seo Web Nhanh

HOTLINE 1900 63 63 43
Nhấn 1 Tư vấn bán hàng
Nhấn 107 Bảo hành
Nhấn 2 Tư vấn kỹ thuật
Nhấn 4 Phản ánh chất lượng dịch vụ
Nhấn 5 kế toán

Hướng dẫn Mailchimp – Update 2016

Hướng dẫn Mailchimp – Update 2016

Kết quả: 4.7 / 5 - ( 319 Lượt bình chọn)

Bạn là một blogger, 1 người đang thực hiện thực hiện trực tuyến marketing hoặc một khoảng người bán trên mạng… Bạn nên chăm sóc khách hàng d.vụ thật qua trung tam email, và đôi lần KH đã nghe tới Mailchimp – 1 phương tiện email
Bạn là một blogger, 1 người đang thực hiện thực hiện trực tuyến marketing hoặc một khoảng người bán trên mạng… Bạn nên chăm sóc khách hàng d.vụ thật qua trung tam email, và đôi lần KH đã nghe tới Mailchimp – 1 phương tiện email marketing? Bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn dùng Mailchimp, một khoảng doanh nghiệp hoàn lại toàn hiệu quả nhưng đầy đủ chức năng của nhu cầu chăm sóc người tiêu sử dụng qua email.

huong dan su dang mailchimp co ban 2016

Mailchimp là gì?

Tương tự gồm có rất là nhiều dụng cụ email marketing khác, Mailchimp là đ.vị gọi điện thoại để thu thập danh sách email, quản lý danh sách, địa chỉ mail và tạo, gửi đồ hoạt những email tới người nhận mang trên danh sách.

Ngoài ra Mailchimp còn cho phép thống kê, ban bố thành lập pro chiến chương trình bệnh email gồm tỷ lệ click & mở email… Hiện Mailchimp được hơn mở không lên triệu cá nhân và khu vực khoảng thế giới sử dụng (trong đó đem Ngọc ????  )

Vì sao những blogger muốn gọi dế yêu Mailchimp?

Đầu tiên xin nhắc lại là ko chỉ riêng các blogger, mà bất kỳ ai cũng khi đang phải 1 phương tiện email marketing thì cũng cần sử dụng.  Đặc biệt Mailchimp cho phép người sài tạo tài khoản và liên lạc giá miễn phí, chiếm hữu gói trả phí nếu như hành khách muốn upgrade sau đó. Tuy nhiên hiện ngày nay Ngọc đang liên lạc thiên tài và thấy rằng khá đầy đủ những tính năng cơ người chơi dạng để triển khai vận hành email marketing mà chưa phải thiết phải nâng cấp.

Để hiểu sâu hơn về Mailchimp người đặt lịch có thể mày mò đính thêm bằng cách searching đọc tin trên Google. Khoảng hạn chế cho viết bài này Ngọc chỉ đem thể hướng dẫn sài Mailchimp 1 cách cơ bản số 1 của khách hàng bao gồm xây cất 1 email list, xuất bản in hình trạng mẫu thu thập email, xây dừng một khoảng chiến trình bệnh dịch mail và gửi tới cho khách hàng hàng.

Bài viết tiếp theo Ngọc sẽ hướng dẫn quý vị cách gọi laptop công cụ Sumome, để kết hợp cùng với Mailchimp nhằm gia nâng cao shop chăm sóc Khách hàng hàng, từ đó tăng dần traffic và xây dựng thu nhập trên blog.

Hướng dẫn gọi điện thoại Mailchimp

Để bắt đầu các các bạn phải đăng ký một tài khoản không lấy phí tận Mailchimp. Việc đăng ký cũng rất dễ dàng, khi người gọi đã đạt từng đăng ký email thường 1 tài khoản ở diễn đàn nào đó thì Ngọc chắc rằng khách hàng sẽ phát hành in ấn rất nhanh.

huong dan su dung mailchimp moi nhat 2016

Đăng ký 1 tài khoản miễn phí

Tạo một khoảng Email List

Sau khi đem tài khoản việc trước nhất quý vị cần phát hành một khoảng danh sách email (email list) để bắt đầu tích lũy địa chỉ email. Nhấp truy cập Create List

cah tao dnah sach email trong khoảng mailchimp

Sau đó KH nhập các thông báo của danh sách email gồm có tên danh sách, địa chỉ gửi thư, tên hiển thị… sau đó ấn Save. Bạn chiếm hữu thể coi ngay cách Ngọc phát hành một email list ở hình dưới đây.

tao email list trong mailchimp

Sau lúc thi công xong quý Khách hàng sẽ thấy email list mà khách vừa tạo ra được hiển thị ngay.

dich vu email marketing mailchimp

Rồi, vậy là quý người sài đã có một danh sách email (bạn mang thể xuất bản nhiều email list để gọi thiết bị cầm tay của từng mục lục đích). Bây giờ tiếp theo khách phải phải chỉnh sửa error của mẫu đăng ký email để người dùng mang thể nhập công bố nếu đăng ký.

Cách chỉnh sửa lỗi email list

Để chỉnh sửa chữa lỗi form email người gọi di động click kết nối Stats -> Signup forms.

chinh sua from email list

Mặc định một khoảng form email sẽ sở hữu 3 công bố Email, Frist Name và Last Name. Nếu gồm người đặt lịch phải gắn thông báo gì thì chiếm hữu thể thêm ở danh mục phía bên tay trái.

Tuy nhiên theo hiểu biết Ngọc chỉ để menu email còn lại bỏ sót luôn luôn cả mục Frist Nam cũng gồm là Last Name bởi như thế thông thường người đặt lịch không đem nhiều time để nhập quá nhiều thông tin.

Huong-dan-su-dung-mailchimp-07

Mailchimp của phép người dùng Việt hóa các công bố trên form đăng ký email. Để in việc này KH chỉ cần chuyển qua tag Translate it sau đó lựa Vietnamese trên ô Set default language bao hàm hình dưới đây.

cach viet hoa địa điểm mailchimp

Để đính thêm màu sắc, chuyên theo yên cầu hơn của form email thì quý khách chuyển qua tag Thi Công it. Mỗi lần chỉnh sửa chữa Mailchimp sẽ tự động khắc ghi nên người dùng ko cần bấm save gì hết nhé.

Hướng dẫn nhúng form đăng ký email truy cập blog

Để đem được danh sách email để gửi mail cho người đọc thì người đặt lịch phải đưa form đăng ký email này ra ngoài website/blog cho người dùng để người kết nối nhập địa chỉ email vào. Bạn phải quay lại email list và nhấn vô Select khoảng danh mục Embedded form

cach nhung form email vao blog

Sau đó KH chỉ phải copy đoạn coder Hoàn Lại tiềnML gồm có hình dưới và dán truy cập bất cứ trung tâm nào trong khoảng blog mà khách du lịch muốn form đăng ký hiển thị.

Huong-dan-su-dung-mailchimp-010

Dán đoạn code trên truy cập Text Widget trên WordPress hoặc bất cứ địa điểm nào mang phụ trợ soạn thảo Trả lại chi phíML là KH sẽ thấy form đăng ký hiển thị.

Ok, vậy là quý người sử dụng có thể sản xuất được một danh sách email, chỉnh sửa chữa form đăng ký và đưa nó ra ngoài website/blog rồi cũng không phức tạp lắm chính xác không?

Cách thành lập một khoảng chiến chương trình bệnh email gửi tới khách hàng

Khi đã đạt sở hữu một khoảng con số địa chỉ email đăng ký nhận tin thì việc của quý Khách hàng là gửi email cho họ để biết tin blog mang bài mới, gửi chương trình khuyến mãi, biết tin tin tức của đọc giả… Nếu hoạt động này hay xuyên ko những người liên lạc thiết kế sự thiết lặp kết cùng bằng đọc giả mà còn biểu thị sự không tính phí trong công việc cho người gọi nữa.

Để bắt đầu kiến thiết một chiến căn bệnh gửi thư quý khách lựa chọn lựa Campaigns -> Create Campaign

cach tao chien dich email marketing khoảng mailchimp

Tiếp theo Mailchimp cho phép khách chọn lựa lựa chọn 4 hình thức gửi thư. Nếu bạn chỉ cần gửi theo cách thông thường bao hàm (thông báo, bản tin, khuyến mãi,…) thì hãy lựa chọn lựa Regular Campaign (hình thức gửi email thông thường theo định dạng chữ văn bạn dạng hoặc Hoàn trả chi phíML). Ngoài ra còn một khoảng 3 lựa lựa lựa chọn khác:

 • Plain-text campaign: Hình thức gửi email chỉ bằng đinh dạng văn bản thô sơ
 • A/B testing campaign: Hình thức gửi email cùng bằng nhị lần khác nhau mục, đích để khách đem thể chất vấn thi công top google cho từng chiến thuật gửi
 • RSS campaign: Gửi email tự động bằng cách tự lấy dữ liệu từ một khoảng RSS Feed. Thích hợp sài cho việc phát hành bản tin tự động gửi các bài mới trong khoảng trang web cho khách.
Huong-dan-su-dung-mailchimp-012

Sau nếu như quý Khách hàng đã lựa chọn hình thức gửi thì Mailchimp tận hưởng Khách hàng lựa danh sách email (list) để gửi. Bấm Next để tiếp tục.

Huong-dan-su-dung-mailchimp-013

Tiếp theo KH muốn nhập đọc tin của chiến chương trình bệnh dịch mail gồm có tên chiến dịch, tiêu đề email, tên người gửi, email gửi… Kéo xuống bên dưới để tiết lập các theo dõi qua mạng xã hội, tracking… Thiết lập xong làm tiếp bấm Next.

gui chien dich mail trên mailchimp

Ở bước kế tiếp lúc chỉ cần một khoảng nội dung email thuận tiện thì KH chiếm hữu thể chọn lựa Basic, hoặc cần gây đồ họa bảng báo uy tín mắt cùng với người đọc thì chuyển qua tag Theme để hãy chọn lựa các hình dạng mẫu email sở hữu sẵn mà Mailchimp xây dựng của người đặt lịch rồi chỉnh sửa cho phù hợp.

soan email trên cong cu email marketing mailchimp

Bây giờ KH cần sửa chữa bộ phận nào trong khoảng email thì nhấp vô cong ty thế hệ thiết kế đó trên ô bên tay trái, sau đó sửa chữa error nội dung bên ô tay phải theo ý cho bạn. Sau khi hoàn lại thành quý Khách hàng nhấp Next để gửi mail ngay hay lên lịch gửi.

cach soan email trong khoảng mailchimp

Như vậy là khách đã đạt có thể đặt lịch được mailchimp nhằm danh mục đích gửi thư cho đọc giả rồi. Lúc đặt lịch WordPress quý khách hàng chiếm hữu thể cài đặt đặt đính thêm các Plugin để giải đáp việc sản xuất form, gửi email… như MailChimp Forms by MailMunchMailChimp for WordPress

Lời kết:

Trên đây là toàn bộ những kiến thức Ngọc hướng dẫn dùng Mailchimp cơ bạn dạng hàng đầu dành của bạn. Với đ.vị Mailchimp không tính tiền Ngọc chắc chắn rằng người dùng mang thể hoàn trả toàn triển khai được vận hành email marketing 1 cách thuận tiện mà ko kém phần chuyên nghiệp. Tuy nhiên lúc cần đem gắn những tình năng cấp cao hơn thì quý người sử dụng cũng mang thể tăng cấp lên gói trả phí ví dụ để gọi laptop chức năng Autoresponder (tự động gửi email khi có người đăng ký kết nối danh sách).

Cập nhật 3/2016: or nếu như muốn nhiều tình năng nhận nghiệp hơn nữa bạn chiếm hữu thể gọi di động dụng cụ email marketing làm nghiệp như Getresponse (với gói thấp số 1 hiện hiện tận là $15/tháng). Hiện nay GetResponse cũng đã đem hình trạng tiếng việt bởi vì thế rất dễ sử dụng, sở hữu đính thêm cả áp dụng dùng thử 30 MIỄN PHÍ nhé!

Tất nhiên nếu quý người dùng vẫn muốn liên lạc không lấy phí ????  thì đừng bỏ dở viết bài tiếp theo, Ngọc sẽ chỉ dẫn quý người sài cách dụng cụ Sumome để kết hợp cùng với Mailchimp cùng với khá nhiều công dụng ham mê gồm có xây dừng form Popup thường trang Wellcom Mat, tự động tứ vấn email công nhận lúc chiếm hữu người sử dụng đăng ký, tích hợp Google Analytics… để không muốn setup quá nhiều Plugin trừ véc tơ vận tốc tức thời của WordPress.

Tham khảo bài viết: Tăng traffic của blog với dụng cụ SumoMe

Nếu quý vị thấy thích bài viết này thì hãy giúp Ngọc san sẻ hoặc gửi nó tới cùng với những người phải một khoảng chỗ email marketing quý Khách hàng nhé!

Tham gia kết nối cộng đồng 5000+ blogger làm nghiệp!

Đăng ký thành công! Vui lòng nhận biết email để xác chuyên tham gia!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!

Không Spam - nhị email mỗi tuần cùng bảng báo địa điểm trị tuyệt vời!

Chia sẻ khi quý vị phát hiện thích bài viết:

Bài viết quý Khách hàng sẽ thích

cách nâng cao dần tốc google index website

6 bí mật giúp gia nâng cao tốc Google index web làm sâu mắt nhất hơn

Đăng vì Nguyễn Anh Ngọc
cách viết trang giới thiệu blog

Làm thế nào để viết 1 trang giới thiệu hoàn hảo cho blog của bạn?

Đăng bởi Nguyễn Anh Ngọc
tăng tỷ trọng mở email marketing

Tăng tỷ trọng mở Email: Nhiều Yếu Tố sinh sống còn trên vận hành Email Marketing

Đăng vì Nguyễn Anh Ngọc
Chiến lược tạo ra dựng danh sách email hiệu quả

Xây dựng danh sách email: Đừng quên nguyên lý “có qua chiếm hữu lại, mới toại lòng nhau”

Đăng bởi vì Nguyễn Anh Ngọc
Tags:marketing, Phát triển blog

Tác giả:

Nguyễn Anh Ngọc

Bài viết cùng với tác giả Xin chào! Tôi là Ngọc, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, kiếm tiền trực tuyến với cách chỉ dẫn mọi người kỹ năng viết blog địa điểm ở xưởng kiếm tiền từ internet.Tìm hiểu gắn thêm về Ngọc tại đây . Bạn cũng có thể truy cập cùng Ngọc qua Facebook , Twitter, và LinkedIn.

94 Comments

 1. Tùng Nguyễn Đắc 16/04/2018 Anh Ngọc ơi của em hỏi chút.
  Em đã thử kỹ năng Automation của Mailchimp rồi ạ. Mỗi subscriber thế hệ đều đặt lịch Double Opt-in để bắt họ phải xác nhận.
  Tuy nhiên, chỉ độc nhất vô nhị cái email trước tiên này nó vô Inbox, còn lại thì email Automation đều vào tab Promotion hết.
  Mặc dù là email Automation đều ko hề đem bất kỳ 1 link nào, biểu hiện chỉ 50 chữ, không sở hữu image hoặc bất cứ thứ gì cả. Tuy nhiên đều truy cập hết tab Promotion.
  & nữa, nếu e dùng email là Gmail thì có phải phải cài đặt lắp gì ko nữa nhỉ, hay mình chỉ cần gõ khu vực ở Email mình vào là xong anh nhỉ?

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 17/04/2018 Cso 1 lỗi bự cho MailChimp là gần gồm 98% email đều kết nối tab promote em à, những thương hiệu Khủng còn đặt lịch mailchimp hiện nay vẫn phải chịu việc này, có thể bởi vì chủ yếu sách quá khắt khe hay vì máy chủ cho MailChimp. Anh nghĩ khi cần làm email marketing vĩnh viễn cho đua đòi hỏi cao em nên GetResponse!

   Trả lời
   • Tùng Nguyễn Đắc 17/04/2018 Em sử lý đc r a ạ.
    E đã đạt test thử và mail đạt về hết Primary Box
    Có nhị thứ phải tránh trên email đó là
    1, Sử dụng nhiều thẻ Trả lại tiềnML nặng
    2, Gửi thêm kèm nhièu ảnh và mang price tag
    E thử viết email đơn thuần chỉ có Link, chữ đậm, nghiêng, màu mè và 1-2 cái ảnh thì đều kết nối Inbox
    Ngoài ra e thử thiết đặt SFP và DKIM cho domain nữa. Kết quả đều kết nối Inbox chính.

    Trả lời
 2. Trân 11/11/2017 Hình gồm có Mailchimp ko chiếm hữu công dụng autoresponder cho gói không tính tiền phải không bạn.Mình gần gồm có ko thể xuất bản được 1 chiến compile autoresponder sequence trong khoảng mailchimp

  Trả lời
 3. Mr Đại 12/07/2017 Chào anh

  Design thế nào để tắt được mục Email beamer trên mailchimp, bởi em ko muốn người tiêu call Reply qua 1 địa chỉ mail khác cho mailchimp, mà cần Reply trực tiếp đến địa chỉ mail của em

  Em cảm ơn

  Trả lời
 4. Nguyễn Tuấn Anh 10/05/2017 Chào bạn,
  Mình phát hiện bây giờ khi Mailchimp gửi đến Gmail luôn luôn bị khoác định chuyển truy cập Tab Promotion, gồm vậy tỷ lệ mở email khi liên lạc mailchimp sẽ là rất thấp. Bạn chiếm hữu hiểu biết nào để sử lý sự cố này không?
  Cảm ơn quý khách nhiều.

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 10/05/2017 Đúng là MailChimp mang 1 có hại là mail kết nối tab promote rất cao siêu người sử dụng à, hiện chưa có giải pháp khắc phục. Các thương hiệu Khủng trung chổ chính giữa uy tính VN và trên thế giới nếu liên lạc MailChimp vẫn bị hiện trạng này. Lazada đang đặt lịch mailchimp và khi gửi cũng toàn kết nối promote, còn rất hơn nhiều thương hiệu khác nữa. Mình cũng rất thắc bận bịu về điều này nhưng chưa tìm ra lý do cũng gồm có là giải pháp khắc phục.

   Trả lời
 5. Nguyên 06/05/2017 hi anh, em đang tạo 1 website, thuở đầu em theo hướng dẫn thiết lập 1 website trên youtube từ những blogger khác và phần mail cho em có Feedburner ID liệu em có thể chuyển sang gọi máy tính bảng mailchimp được ko anh? Anh mang thể gợi ý của em 1 số giải pháp được không ạ?

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 06/05/2017 Chào em, hiện địa đặc điểm Feedburner rất ít quý khách để sản xuất email marketing nữa em à bởi vì thế nó 1 chiều và ko đem sự tương tác, nếu gồm chưa mang condition trả phí thì em nên liên hệ Mailchimp tạm time đầu (có 1 đặc điểm chậm cho MailChimp là email gửi đi 90% bị vào tab quảng cáo). Nếu như em cần tập trung của emial hiệu quả hơn thì cần chuyển qua GetResponse.
   Thân mến và kì vọng câu trả lời đạt phần nào trả lời được thắc bận rộn của em.

   Trả lời
 6. Bùi Tri 15/03/2017 A cho em hỏi : có các lý bởi nào khiến mailchimp thông báo là ” Your account has one Hoặc more issues that need Khủng be resolved. View issues” Nếu list mail cho e hư hỏng nhiều thì có ảnh hưởng ko ạ. Vượt quá bao nhiêu % thì bị báo issues ạ. em cám ơn.

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 15/03/2017 Rất nhiều người sử dụng Gần đây bị triệu chứng này, nhiều phần bởi vì danh sách email ko chất lượng. Anh ko rõ vượt qua bao nhiêu % thì bị limit. Tốt hàng đầu muốn xây dừng dựng một khoảng danh sách email ít nhưng chất hơn là nhiều nhưng email ko thực hiện em nhé.

   Trả lời
 7. huy 14/03/2017 anh Ngọc ơi của em hỏi xây đắp in sao tùy chỉnh quy cách cho wp subscribe rẻ vậy anh??? Em cảm ơn anh ạ!

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 14/03/2017 Anh chưa hiểu vấn đề của em? Chỉnh quy cách wp subscribe pro là như thế nào?

   Trả lời
   • huy 14/03/2017 nhì anh,

    ý em là cái plugin WP subscribe giá giá tốt anh đang gọi máy tính bảng chính xác k ạ, anh thu bé dại được popup size để chèn truy cập footer cùng bằng dưới bài viết ấy anh ?

    Em phát hiện size trong khoảng setting của nó chỉ đem chỉnh được độ width.

    Không rõ anh đang plugin gì của subscribe ạ ?

    Trả lời
    • Nguyễn Anh Ngọc 15/03/2017 À cái đó là Widget em à. Khi em thiết đặt plugin WP subscribe hiệu quả truy cập thì trong khoảng ml widget sẽ chiếm hữu chỉ nên đưa nó truy cập chân footer và truy cập cùng với phương tiện email marketing là được.

     Trả lời
     • huy 15/03/2017 2 anh! Em đã đưa vô footer cũng gồm có bài viết, bên cạnh đó size cho nó quá to, em ko biết chỉnh làm sao để giống của anh ấy ạ!

      Hình như a cho em hỏi là em liên kết với mailchimp thì đem phải phải xây cất riêng cái popup trong mailchimp ko thường em chỉ phải sử dụng popup của wp subscribe nơi bổ ích là được, và em điền API keys và list ID. Tuy nhiên em thử sử dụng email phụ để tự đăng ký thì không phát hiện thông tin nào kết nối email phụ này và email sử dụng để lập tài khoản mailchimp cả. Em nên vô trên list của mailchimp mới biết là đem người đk. In ấn sao để khi đem người đk thì có email đọc tin mình biết anh nhỉ

      Em cảm ơn anh

     • Nguyễn Anh Ngọc 15/03/2017 Không biết em gọi thiết bị cầm tay theme gì, do như thế anh đang của MythemeShop nên nó sẽ xứng đáng tốt hơn. Không muốn chỉnh gì cả.

      Còn Popup thì em bạn không nên tạo riêng, chỉ nên vô API và tên list email là được. Để làm báo cáo đăng ký thì em cần setup nếu bao hàm xây đắp list, tức là lựa menu biết tin nếu có người đăng ký kết nối danh sách.

      Anh đang GetResponse nên mọi việc cấu hình phát hiện đơn giản và ok hơn Mailchimp.

 8. Tuan Trieu 07/03/2017 Em bị báo lỗi này là báo lỗi gì vậy ạ:
  Your account has one or more issues that need lớn be resolved. View issues

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 07/03/2017 Vi phạm cốt lõi sách gửi thư cho mailchimp và đang bị hạn chế không gửi được nữa. Cách có ích số 1 em muốn chuyển danh sách qua phương tiện emial khác.

   Trả lời
   • tuan trieu 07/03/2017 em cảm ơn anh.
    khi em thanh toán tiền cho mail chimp thì gian truân này đem ok ko ạ?
    vậy em sử dụng tài khoản khác để đăng ký mail chimp thường là em đặt lịch hệ thống khác hả anh?
    nếu gồm em gọi hệ thống khác thì anh cho em xin trải nghiệm hệ thống để em mày mò đính thêm nhe anh

    Trả lời
    • Nguyễn Anh Ngọc 07/03/2017 Vấn đề tại đây ko phải là thanh toán thường ko than toán để sử lý sự cố em à. Mailchimp mang đặc biệt sách gửi mail khá khắt khe (và hiện ngày nay các cửa d.vụ thật mail khác cũng bắt đầu siết chặt chủ chậm sách)

     Tuy nhiên so với độ khắt khe thì mailchimp vẫn là cao nhất :)). Anh nghĩ hiện hiện ở tốt số 1 em sở hữu thể sử dụng đó là Getresponse: https://ngocdenroi.com/blog/huong-dan-su-dung-getresponse-toan-tap.html

     Em có thể đăng ký để được sài thử 30 ngày, sau đó phát hiện ok thì thanh toán để dùng tiếp nhé. Nhưng không thể không có là cần tuân thủ các cốt chậm sách gửi mail và nên xây dừng dựng một khoảng dnah sách emial s.phẩm sinh viên nếu gồm cần thực sự hàng họa email marketing dài lâu nhé.

     Trả lời
 9. Ngân 06/03/2017 Chào anh Ngọc ạ,

  Em muốn hỏi soạn thảo email gồm có thế nào để ko vào Spam ạ?

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 06/03/2017 Về thủ thuật soạn mail mà ko bị truy cập spam thì có khá nhiều chậm tố người sài à. Ví dụ nếu người dùng dùng các những từ bao hàm miễn phí, giảm giá, khuyến mãi… thì tính năng email truy cập Spam khá lớn. Hoặc quý người dùng đưa quá nhiều liên kết kết nối nội dung email thường chèn hình ảnh dung lượng lớn…

   Còn rất là nhiều yếu tố khác gồm vị trí cực uy tinh danh sách email hoặc đôi nếu do nổi bật máy chủ Server gửi mail không tốt….
   Tóm lại để giới hạn các chúng ta nên viết mail đơn giản, danh sách email chất lượng, công cụ gửi email có ích thì tránh hơn nhiều được triệu chứng này.

   Trả lời
 10. Như 04/03/2017 Cho em hỏi, copy html trong soạn thảo mail tại mailchimp rồi paste qua trang khác gồm có sendy được ko ạ ?

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 04/03/2017 Html thì copy từ địa đặc điểm này sang khu vực khác thoải mái khách hàng nhé, chỉ phải past sang và sửa chữa error chữa lại theo ý là được!

   Trả lời
 11. pham 09/02/2017 ad ơi cho mình hỏi để cập nhật những danh sách quý khách từ chạy quảng bá fb lead từ mail thì gọi laptop program này sở hữu được không nhỉ

  Trả lời
 12. hoàng mai 18/01/2017 ad cho mình hỏi, cách khắc phục sự cố khi mang ban bố vi phạm cốt chợp chờn sách dùng cho mailchimp là gì?

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 19/01/2017 Bạn phải phải biết mình vi phạm đặc biệt sách gì thì thế hệ gửi đơn sử lý cho nhóm giải đáp của MailChimp được nhé.

   Trả lời
 13. loc 17/01/2017 Ad ơi xin giúp sửa chữa sự cố này với, lúc mình sẵn sàng gửi mail thử thì bị vậy
  Default text content

  We noticed some placeholder text in bấm ấn your message. Specifically, we still see “Use this area mập offer a short preview” design in bấm one of your blocks. Click Resolve to edit Hoặc remove the placeholder text.

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 17/01/2017 Nó báo bao hàm vậy tức là du khách nên điền tràn đỉ đọc tin vô trước khi gửi mail đi đấy. Rà soát lại nhìn thêm còn thiếu ở don vi nào nhé!

   Trả lời
 14. Minh 29/12/2016 Dear bạn,
  Bạn của mình hỏi chút, cùng bằng nhì email tên miền mình chiếm hữu thể đăng ký nhì tài khoản để call đc k?
  Thanks

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 29/12/2016 Được quý vị à, miễn là ban bố đăng ký không trùng nhau là được.

   Trả lời
   • Minh 29/12/2016 Cảm ơn bạn, mình có lo ngại về việc đăng ký nhì tài khoản đó cùng từ 1 địa chỉ IP ấy, cũng k sao hả bạn?
    Thanks

    Trả lời
 15. Tony 24/12/2016 Chào anh Ngọc. Anh ơi cho em hỏi. Em đang gọi laptop mailchimp. Ví dụ bao hàm các chổ email marketing khác, nếu nhập định dạng mail không đúng hay ko nhập mail mà bấm Subcribe, nó chỉ xuất hiện dòng Notice nhắc nhở thôi, còn Mailchimp lại mở một cửa sổ mới, rất là phiền phức và ko đẹp. Anh có làm mã nào để sửa chữa triệu chứng này cho mailchimp ko anh. Em cảm ơn anh nhiều

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 24/12/2016 Điều này anh chưa biết cách fix gồm có thế nào nhưng cá nhân anh thấy GetResponse dễ tuỳ variable và liên hệ chất lượng hơn MailChimp em à. Báo Bảng Giá cũng đẳng cấp theo từng trải chóng ngoại giả đấy!

   Trả lời
 16. Trung Vu 19/12/2016 E đang đặt lịch plugin WP Subscribe Pro, kết nối vs một khoảng list khoảng mailchimp.
  H e cần nếu khách hàng đăng ký vô thì sẽ nhận đc 1 email trên đó dạng gồm có là trang có ebook “biên blog thành atm” gồm của a ấy.
  Nhưng chưa biết design in ấn ntn? a chiếm hữu thể chỉ dẫn e k?
  Tks a ????

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 19/12/2016 Cái này cấu hình trên khi xây dừng danh sách email, chắc để anh sorting time xây cất in ấn ấn bài chỉ dẫn sớm nhé!

   Trả lời
 17. Đông 23/11/2016 Hi anh, nhờ anh chỉ trợ giúp em cách đính thêm kèm file trong mailchimp ạ!

  Trả lời
 18. Lê Thuận 11/11/2016 anh Ngọc cho e hỏi đồ họa sao để xóa được cái field nó toàn bắt ghi cái gì kết nối đó thế hệ của xóa, trên cái text box chiếm hữu ghi chữ TYPE DELETE confirm

  Trả lời
 19. Duy 06/11/2016 Chào anh Ngọc,
  Cho em hỏi làm cách nào để gửi lại Email campaign vậy anh?

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 07/11/2016 Khoảng viết bài mình đem hướng dẫn rồi mà bạn, còn nếu bao hàm gửi email theo chiến compile tự hoạt động thì phải dùng gói trả phí KH nhé!

   Trả lời
 20. Bình 25/10/2016 Hi anh,
  Mình đem thể đăng ký email tên miền riêng cho Google để dùng được ko ạ

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 25/10/2016 Được chứ quý khách mình đem bài chỉ dẫn desgin email tên miền riêng cùng với Google App rồi đó.

   Trả lời
 21. tùng 19/10/2016 anh Ngọc ơi. Tận sao tài khoản Gmail lại ko chấp nhận báo công ty gia re mục From email address

  Trả lời
 22. Quyên 07/10/2016 A ơi của e hỏi chút là 1 tài khoản mailchimp gửi tối đa 1 ngày là bao nhiểu email công dụng ạ?

  Trả lời
 23. Thu 04/10/2016 Anh Ngọc ơi, của em hỏi chút cùng bằng ạ. Em mang thi công tài khoản và design in theo cac bước gồm có anh bảo nhưng mà nếu như em gửi email đi thì email đó lại bị truy cập mục lục spam. chế tạo in thế nào để khác phục điều này hả anh. Em cảm ơn anh

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 04/10/2016 Sài mailchimp và miễn phí thì nên chịu thôi quý Khách hàng à. Tỷ lệ sẽ kết nối ml mua bán và spam là rất cao. Đặc biệt các email chứa nhiều đường link.

   Đây là lỗi muôn thủa cho những người sử dụng FREE phải chịu. Có thể giới hạn với cách hưởng thụ KH cần xác làm tham gia danh sách mail sau này đăng ký quý vị à.

   Thân mến!

   Trả lời
 24. Hải Sơn 03/10/2016 Tại em em lập mailchinp. xong gửi 1 mail lại bị khóa luôn ạ

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 03/10/2016 Có thể quý vị vi phạm chính sách gửi thư cho MailChimp rồi!

   Trả lời
   • Hải Sơn 03/10/2016 dạ vâng đúng rùi ạ em chuyên 1 cái email để tesil thôi anh ạ, em chỉ gửi của 1 email của em luôn.
    Nội dung : chỉ là 1 bức anh, hoặc một line văn bản. mà vẫn bị gồm có vậy.
    em xây dừng in bấm tới 10 (32bit, 64bit) cái email rùi, mà vẫn bị vậy.
    em không hiểu tại sao lại gồm có thế anh ạ
    ????
    Hepl me

    Trả lời
    • Nguyễn Anh Ngọc 03/10/2016 Em đọc kỹ lại chính sách gửi mail cho nó nhé. Nếu như ko khắc phục được thì chỉ sở hữu cách sản xuất tài khoản thế hệ và chuyển danh sách email sang và tuân thủ đặc biệt sách cho nó thôi.

     MailChimp khá khắt khoảng cốt chấp chới sách gửi mail của những tài khoản FREE cần khi được em upgrade lên trả phí hay đem thể thử GetResponse.

     Anh đang GetResponse thấy khá ổn định

     Trả lời
 25. Tùng 01/10/2016 Chào Anh Ngọc,

  Mình đang gặp không chạy với việc gửi mail chimp, hệ thống báo lỗi
  “Terms of service violation Critical”. Anh Ngọc cho mình hỏi cách giải quyết sự cố này.
  Cảm ơn Anh!

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 01/10/2016 Bạn đang gặp sự cố vi phạm chủ chập chờn sách gửi thư cho mailchimp rồi. Với lỗi này quý người sử dụng sẽ ko đứng vững gửi mail được nữa. Cách tốt nhất là cần export danh sách email và chuyển động sang một tài khoản mới (tạo thế hệ tài khoản)

   Chính sách gửi mail của mailchimp khá khắt khe nên quý khách muốn đọc thật kỹ, ví dụ trên tiêu đề mail mà có các từ liên quan tới quảng cáo, affiliate… là họ sẽ giới hạn tính năng gửi thư ngay.

   Trả lời
   • Tùng 03/10/2016 Cảm ơn Anh Ngọc.

    Trả lời
    • Nguyễn Anh Ngọc 03/10/2016 Thanks khách đạt quan tâm.

     Trả lời
     • Tùng 03/10/2016 Mình tạo ra đúng gồm có hướng dẫn cho Anh Ngọc, nhưng vẫn bị khóa tài khoản. Có cách nào giải quyết không anh?

     • Nguyễn Anh Ngọc 03/10/2016 Ồ vậy rất có thể KH bị khoá theo IP rồi đó. Chắc bởi vì vi phạm chủ chậm sách nhiều lần và nặng quá rồi.

 26. Richman 17/09/2016 email mình test gửi thư. Đã rà soát trên spam không có. Mình lấy 1 thư khác đưa kết nối list người tiêu để thử gửi truy cập đó cũng không nhận được khoác dù mailchimp đạt báo gửi. Mình chỉ chui vào danh listl 1 email. Liệu đem cần vì vậy không?

  Trả lời
 27. Richman 17/09/2016 Mình kiến thiết mailchimp bằng 1 email sau đó xây cất list trong khoảng đó chiếm hữu một khoảng mail khác cho mình. Thử cả test và gửi trực tiếp kết nối danh sách mail khoảng list đều báo đạt gửi nhưng kiểm ra tại cả spam và hòm thư đến đều không nhận được. Đã công nhận mail đầy đủ.

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 18/09/2016 Bạn nhập linked list với cách nào? Đăng ký qua form hay nhập trực tiếp. Bạn cần tạo ra form rồi thực hiện thao tác đăng ký gồm có một khách bình thường. Bậy gắn thêm nhân tài xác làm sau đăng ký nữa gồm có vậy mới test quá trình tốt nhất

   Trả lời
   • Richman 19/09/2016 Cảm ơn Ngọc. Để mình in lại theo hướng dẫn. Thư trước là mình nhập trực tiếp.

    Trả lời
 28. Richman 17/09/2016 Chào Ngọc. Cho mình hỏi chút. Mình in bấm đầy đủ những bước, số 1 send, mailchimp đã đạt biết tin thư được gửi đi nhưng email nhận lại không thu được gì. Không hiểu tại sao, đợi qua 24 giờ cũng không thấy

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 17/09/2016 Email gì bạn? Email xác chuyên từ mailchimp hoặc email người đặt lịch test gửi thư? Nếu là email xác làm quý khách thửu nhận dạng mục lục Spam nhìn đem tọa lạc trong khoảng đó ko nhé?

   Trả lời
 29. Lu 16/09/2016 Anh ơi cho em hỏi xí, e viết mail, image tràn đủ. Nhưng gửi gửi tets qua gmail và mail outlook thì image bị lỗi, không xem dc. Phải sửa chữa sao giờ a

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 16/09/2016 Bạn đính thêm kèm hình ảnh bằng cách tải lên hoặc nhúng link từ nguồn khác? Kiểm tra lại cách lắp kèm image nhé chứ mailchimp cho phép gửi image trong mail bình thường. Nhưng đừng quá lạm dụng bởi như thế dễ truy cập spam hoặc mail tải chập chờn vì tên tuổi quy cách lớn…

   Trả lời
 30. Lệ 15/09/2016 Anh Ngọc ơi em cần hỏi 1 chút tới phần ” Hướng dẫn nhúng form đăng ký email kết nối blog”Sao chép/dán kết nối trang web của bạn, em không rõ dán kết nối phần nào trang web, về mảng này em chần chừ gì, anh phụ trợ trợ giúp em cùng bằng ạ

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 15/09/2016 Sau khi xây cất form đăng ký thì em phải add một khoảng widget dạng text vô thanh sidebar sau đó copy đoạn người viết viết mã đó past kết nối nhé!

   Trả lời
 31. Philip Vinh 07/09/2016 Chào anh Ngọc, em đang khám phá về mailchimp, lập list dữ liệu và viết nội dung mail khá ổn nhưng em chiếm hữu 1 error khá nan giản là tài khoản của em bị câu hỏi gì đó, ko gửi mail dc. E gửi image cho anh qua fanpage rồi a. A check trợ giúp e nhé

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 07/09/2016 Rất đem thể tài khoản của em bị khoá bởi vì vi phạm cốt chập chờn sách gửi thư cho Mailchimp. Rất nhiều người đã bị như vậy, cách hữu dụng số 1 nên đọc kỹ đặc biệt sách cho nó, khi bị khoá rồi thì nên lập 1 tài khoản người sử dụng chuyển động list sang và tuân hành chủ chập chờn sách.

   Trả lời
 32. hiep 25/08/2016 Em chào anh, em call mail cá nhân là gmail để gửi gói mailchimp miễn phí. Em đang gặp nên 3 sự cố sau rất mong được anh trả lời giúp em ạ.
  Câu hỏi 1: Mail gửi đi toàn bị rơi truy cập tab quảng cáo. Thiết Kế thế nào để mail truy cập tab cốt lõi được ạ?
  Câu hỏi 2. Bản miễn phí của mailchimp đem phần gắn đặt time gửi mail cách bao nhiêu phút thế hệ gửi tiếp đến người liên hệ tiếp theo không ạ?
  Câu hỏi 3: Khoảng nội dung mail phải ghi thế nào để lấy được tên cho người tiêu ạ. Ví dụ: chào “tên khách hàng”?

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 26/08/2016 @hiep
   1. Để mail giảm thiểu rơi kết nối tab rao vặt thì KH muốn bật khả năng xác làm khi đã quý vị đăng ký. Không đưa qua nhiều link, image vô email
   2. Với tài khoản chất lượng bảng báo đơn vị gia re mailchimp thì quý vị ko thể gọi dế yêu kĩ năng lên lịch gửi thư tự hoạt động được nhé.
   3. Nếu gồm cần lấy tên người tiêu sử dụng thì form đăng ký mail quý Khách hàng cần gắn field Name để tích lũy tên của họ trước đã. Sau đó nếu gồm có gửi mail quý vị phải đính thêm trường *|LNAME|* truy cập để nhắc chính xác tên họ đạt đăng ký.

   Ví dụ: *|LNAME|* quý người dùng đã đọc bài viết mới tận Ngọc Đến Rồi chấm Com chưa?

   Khi họ làm được mail nó sẽ gồm thế này: Ngọc khách đã đọc bài viết mới trung tâm mẫu mã Ngọc Tới Rồi chấm Com chưa?

   Thân mến!

   Trả lời
   • bán sỉ quần áo trẻ em 26/08/2016 A cho em hỏi đính thêm là bật hào kiệt xác chuyên sau này người dùng sản phẩm và dịch vụ đăng ký ở đâu vậy ạ? Bản bổ ích chiếm hữu bản lĩnh này không ạ?

    Trả lời
    • Nguyễn Anh Ngọc 26/08/2016 Tài khoản không lấy phí ko đem khả năng này đâu bạn, nếu thực sự đầu từ của email marketing thì quý Khách hàng muốn upgrade trung vai trung phong trả phí. Mailchimp khá đắt quý người sử dụng đem thể gọi GetResponse sẽ re hơn và có mẫu mã tiếng việt. Tỷ lệ thư vô inbox rất cao.

     Trả lời
     • hiêp 26/08/2016 Dạ em cảm ơn anh ạ. Em sẽ tham khảo gắn thêm getresponse. Thanks a nhiều. CHúc a luôn thành công ạ

 33. huong 08/07/2016 trước kia em sở hữu gửi vài email marketing từ mailchimp tới khu vực ở mail của em ( susan@totallyvietnam.com) vẫn chuyên được. Nhưng sau đó gửi lại thì không phát hiện mail mới nữa ( không đem cả trên junk mail). Mail chimp báo đã gửi đi rồi. Vậy là sao ạ??

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 08/07/2016 @huong
   Email tên miền riêng mailchimp thử khám phá verify đó bạn. Bạn đăng nhập kết nối tài khoản rà soát xem gắn thêm nó đem thưởng thức verify ko nhé.

   Trả lời
 34. hunnnnnng 08/07/2016 sao e không upload fide text dc v a

  Trả lời
 35. Tuyên 17/06/2016 Mình design in form đăng ký để thu thập email nhúng vào trang trang website của mình, trên đấy có đặt lịch mấy nút checkbok. Mở trang website thì nó đem hiển thị form chính xác bao hàm mình design in bấm và các checkbox. Nhưng checkbox không hoạt động.
  Do nó không hoạt động muốn mình bỏ cái form này đi thay bằng cách khác rồi.

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 17/06/2016 Bạn đổi thế bằng cách nào vậy mang thể share cùng với Ngọc và mọi người được không? Điều này lần đầu gặp đó!

   Trả lời
 36. Tuyên 16/06/2016 mình kiến tạo email list có sử dụng checkbox nhưng mà nếu như nhúng truy cập trang web của mình thì mấy cái checkbox ko hoạt động. Bạn có biết cách xử lý ko chỉ giúp mình cùng !

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 16/06/2016 Chào Tuyên,
   Bạn kiến tạo email list thường webform? Bạn gửi cái hình mình xem đính mới biết được.

   Trả lời
 37. Sơn 07/06/2016 Anh Ngọc của em hỏi là lúc đăng ký MailChimp tới phần Default From email address em phải điền xây cất in bấm sao để làm được email verify domain, do thế sau nếu tạo list xong, em vô phần signup form thì nó kinh nghiệm verify cái domain qua email đó.

  Thanks anh trước ????

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 08/06/2016 Chào Sơn!
   Nếu gồm email cho quý khách là đuôi tên miền tì muốn verify, quý vị cứ nhập kết nối sau đó mailchimp sẽ gửi 1 email xác chuyên về đặc biệt mail quý Khách hàng điền và làm theo những bước verify bình thường.

   Trả lời
   • Sơn 13/06/2016 Hi anh Ngọc, hôm bữa đọc giải đáp của anh xong thì em mới biết phải chế tạo cái email tên miền :D. Tuy nhiên em đã phát hành và chỉnh sửa chữa mấy cái DNS và MX Records gì đó, xong rồi vào lại MailChimp để verify domain, mà chờ hoài em ko phát hiện mail tới inbox. Em thử lấy mail khác gửi đến email tên miền thì chuyên được bình thường.

    Em đạt phát hành 1 List mới trong MailChimp cùng bằng một khoảng email ko phải tên miền, gồm có vậy sở hữu bất tiện gì sau này không vậy anh?

    Em cảm ơn anh nhiều nhiều ????

    Trả lời
    • Nguyễn Anh Ngọc 14/06/2016 Chào Sơn,
     Với email tên miền thì coi mang vẻ bảng báo nhanh hàng đầu hơn :)) ngoài ra do mỗi host chiếm hữu 1 hệ thống phụ trợ mail khác nhau nên có thể em sẽ không chuyên được mail xác chuyên (không biết em đang gọi host tại đâu). Hoặc em phải chứ năng chuyển tiếp email về địa chỉ gmail thì thế hệ đem thể nhận mail được.
     Với MailChimp em vẫn mang thể sử dụng địa chỉ email gồm có Gmail cũng được không sao cả. Sau này khi có được email tên miền thì add vô sau cũng được mà.
     Thân mến, chúc em thành công!

     Trả lời
     • Khanh Tam 15/08/2016 Chào bạn, MailChimp phần này ko cho phép tên miền gmail KH ơi. Nó bắt nên nhậm email tên miền và mình cũng bị bệnh y gồm quý khách Sơn. Nhờ quý khách hàng giải đáp cách khắc phục. Thân mến.

     • Nguyễn Anh Ngọc 15/08/2016 @Khanh Tam
      Thanks người đã đạt update thông tin, khi email tên miền riêng khách phải tạo ra email đó trên host trước rồi hãy đăng ký mailchimp. Check mail qua trình duyệy webmail xem liền có chuyên được thư xác chuyên không?

      Mình vẫn chuyên được thư xác nhận cùng tất cả các email tên miền riêng nếu liên hệ hệ thống email của mailchimp quý khách à.

Bình luận của bạn

Hủy

Nên dùng: mythemeshop DreamHost logo HawkHost logo GetResponse email marketing MyThemeShop khuyến mãi Halloween, địa điểm chỉ $19 của mỗi sản phẩmXem ngay! + +

Bí mật trợ giúp quý khách bé nhỏ dựng cỗ máy ATM tại nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng rà soát email để xác chuyên và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!

Hơn 5000+ người đã đạt tải về và đang hoạt động BÍ MẬT này!

loading Hủy bỏ Post was not sent - check your email addresses! Email check failed, please try again Sorry, your blog cannot chia sẻ posts by email.
Từ khóa tìm kiếm: dịch vụ seo tphcm
Tag:

Tin tức liên quan


Liên kết khác

Xem Ngay: tim dich vu seo vs? | cong ty thiet ke web vs? seo web nhanh 1900636343 trường thịnh

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM