Con Đường Trở Thành Youtuber Nổi Tiếng Là Đây - Seo Web Nhanh

HOTLINE 1900 63 63 43
Nhấn 1 Tư vấn bán hàng
Nhấn 107 Bảo hành
Nhấn 2 Tư vấn kỹ thuật
Nhấn 4 Phản ánh chất lượng dịch vụ
Nhấn 5 kế toán

Hướng dẫn gọi Mailchimp – Update 2016

Hướng dẫn gọi Mailchimp – Update 2016

Kết quả: 4.7 / 5 - ( 359 Lượt bình chọn)

Bạn là một khoảng blogger, một người đang phục vụ làm việc online marketing thường 1 người bán trên mạng… Bạn phải chăm sóc khách khu vực qua chổ email, và đôi lần khách đã đạt nghe tới Mailchimp – một phương tiện email
Bạn là một khoảng blogger, một người đang phục vụ làm việc online marketing thường 1 người bán trên mạng… Bạn phải chăm sóc khách khu vực qua chổ email, và đôi lần khách đã đạt nghe tới Mailchimp – một phương tiện email marketing? Bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn sài Mailchimp, 1 d.vụ hoàn trả toàn hữu ích nhưng tràn đủ tài năng cho nhu cầu chăm sóc người liên lạc qua email.

huong dan su dang mailchimp co ban 2016

Mailchimp là gì?

Tương tự như rất là nhiều phương tiện email marketing khác, Mailchimp là đơn vị call để tích lũy danh sách email, điều hành danh sách, địa điểm ở mail và tạo, gửi hàng hoạt những email tới người nhận có trong khoảng danh sách.

Ngoài ra Mailchimp còn cho phép thống kê, biết tin desgin toàn diện chiến compile email gồm tỷ lệ click & mở email… Hiện Mailchimp được hơn 10 64bit triệu cá nhân và giá thế hệ kiến thiết trong khoảng thế giới gọi (trong đó sở hữu Ngọc ????  )

Vì sao các blogger muốn sài Mailchimp?

Đầu tiên xin nhắc lại là không chỉ riêng các blogger, mà bất cứ ai cũng khi đang nên một công cụ email marketing thì cũng cần sử dụng.  Đặc biệt Mailchimp cho phép khách du lịch tạo tài khoản và sài nhà thi công 10 32bit miễn phí, sở hữu gói trả phí nếu quý người sài muốn upgrade sau đó. Tuy nhiên hiện hiện nay Ngọc đang dùng tính năng và thấy rằng khá đầy đủ các bản lĩnh cơ bản để triển khai vận hành email marketing mà chưa cấp thiết phải nâng cấp.

Để hiểu sâu hơn về Mailchimp Khách hàng đem thể tò mò lắp với cách searching đọc tin trong Google. Khoảng hạn chế của viết bài này Ngọc chỉ có thể hướng dẫn Mailchimp 1 cách cơ phiên bản nhất của quý Khách hàng bao gồm xây đắp một email list, đồ họa in ấn các mẫu tích lũy email, thiết kế một khoảng chiến compile mail và gửi tới của khách hàng hàng.

Bài viết tiếp theo Ngọc sẽ hướng dẫn người dùng cách sử dụng công cụ Sumome, để phối hợp cùng bằng Mailchimp nhằm gia củng cố chỗ chăm sóc khách hàng hàng, từ đó nâng cao dần traffic và desgin thu nhập trên blog.

Hướng dẫn call Mailchimp

Để bắt đầu quý Khách hàng nên đăng ký 1 tài khoản miễn phí d.vụ uy tinh Mailchimp. Việc đăng ký cũng rất dễ dàng, nếu gồm Khách hàng đã từng đăng ký email hay một tài khoản tại diễn đàn nào đó thì Ngọc chắc rằng quý vị sẽ design rất nhanh.

huong dan su dung mailchimp moi nhat 2016

Đăng ký một khoảng tài khoản miễn phí

Tạo một Email List

Sau khi chiếm hữu tài khoản việc trước nhất KH phải kiến tạo 1 danh sách email (email list) để bắt đầu thu thập địa chỉ email. Nhấp vô Create List

cah tao dnah sach email trong mailchimp

Sau đó khách nhập các biết tin cho danh sách email như tên danh sách, chỗ ở gửi thư, tên hiển thị… sau đó bấm Save. Bạn đem thể xem gắn cách Ngọc gây ra 1 email list ở hình dưới đây.

tao email list trong khoảng mailchimp

Sau nếu thành lập xong quý vị sẽ thấy email list mà quý vị vừa desgin được hiển thị ngay.

dich vu email marketing mailchimp

Rồi, vậy là các bạn đã đem một danh sách email (bạn đem thể xây dựng nhiều email list để liên hệ của từng mục đích). Bây giờ tiếp theo quý khách hàng nên phải chỉnh gỡ rối cho các mẫu đăng ký email để Khách hàng sản phẩm và compile vụ có thể nhập đọc tin khi đăng ký.

Cách chỉnh sửa lỗi email list

Để chỉnh sửa chữa form email quý người dùng click truy cập Stats -> Signup forms.

chinh sua from email list

Mặc định một khoảng form email sẽ có 3 biết tin Email, Frist Name và Last Name. Nếu quý khách nên đính thêm biết tin gì thì sở hữu thể lắp tại mục lục phía bên tay trái.

Tuy nhiên theo hiểu biết Ngọc chỉ để mục lục email còn lại mẫu mã bỏ luôn luôn cả mục lục Frist Nam hao hao là Last Name bởi như thế thông hoặc người liên lạc ko sở hữu nhiều thời gian để nhập quá nhiều thông tin.

Huong-dan-su-dung-mailchimp-07

Mailchimp cho phép quý vị Việt hóa những ban bố trong khoảng form đăng ký email. Để in việc này hành khách chỉ muốn chuyển qua tag Translate it sau đó lựa Vietnamese trên ô Set default language như hình dưới đây.

cach viet hoa cong ty mailchimp

Để đính màu sắc, in 10 tận giá nhất hơn của form email thì khách chuyển qua tag Làm it. Mỗi lần chỉnh gỡ rối Mailchimp sẽ tự hoạt động lưu lại cần quý người sài ko phải nhấn save gì hết nhé.

Hướng dẫn nhúng form đăng ký email truy cập blog

Để có được danh sách email để gửi mail của người đọc thì KH cần đưa form đăng ký email này ra ngoài website/blog cho hành khách để người kết nối nhập khu vực ở email vào. Bạn phải xem lại email list và bấm vào Select trong ml Embedded form

cach nhung form email vao blog

Sau đó quý Khách hàng chỉ nên copy đoạn nhà viết viết mã Hoàn tiềnML gồm có hình dưới và dán kết nối bất kỳ công ty 10 32bit mới xuất bản nào trong blog mà quý vị cần form đăng ký hiển thị.

Huong-dan-su-dung-mailchimp-010

Dán đoạn code khoảng truy cập Text Widget khoảng WordPress hay bất cứ vị trí nào có giải đáp soạn thảo Trả lại chi phíML là KH sẽ phát hiện form đăng ký hiển thị.

Ok, vậy là quý người sài sở hữu thể kiến tạo được 1 danh sách email, chỉnh sửa form đăng ký và đưa nó ra ngoài website/blog rồi cũng ko phức tạp lắm đúng không?

Cách xây đắp 1 chiến bệnh dịch email gửi tới khách hàng

Khi đã đạt sở hữu 1 số lượng địa chỉ email đăng ký làm tin thì việc cho KH là gửi email của họ để thông báo blog có bài mới, gửi vận dụng khuyến mãi, lên tiếng tin tức của đọc giả… Nếu gồm có chuyên việc này định kỳ ko những quý người sài phát hành sự thiết lặp kết cùng đọc giả mà còn biểu diễn sự bảng siêu thị uy tin trên công việc cho quý khách nữa.

Để bắt đầu sản xuất 1 chiến trình dịch gửi thư KH lựa Campaigns -> Create Campaign

cach tao chien dich email marketing trên mailchimp

Tiếp theo Mailchimp cho phép KH hãy lựa chọn chọn 4 hình thức gửi thư. Nếu bạn chỉ muốn gửi theo cách thông hoặc gồm (thông báo, bản tin, khuyến mãi,…) thì chọn lựa Regular Campaign (hình thức gửi email thông thường theo định dạng chữ văn bản hoặc Hoàn chi phíML). Ngoài ra còn một khoảng 3 lựa lựa chọn khác:

 • Plain-text campaign: Hình thức gửi email chỉ cùng với đinh dạng văn bản thô sơ
 • A/B testing campaign: Hình thức gửi email bằng 2 lần khác nhau mục, đích để người chơi chiếm hữu thể nhận dạng báo đẹp mắt cho từng chiến thuật gửi
 • RSS campaign: Gửi email tự hoạt động với cách tự lấy tư liệu từ một khoảng RSS Feed. Thích hợp sử dụng của việc xuất bản phiên bản tin tự hoạt động gửi các bài thế hệ trên web cho khách.
Huong-dan-su-dung-mailchimp-012

Sau nếu như người liên lạc đã đạt lựa hình thức gửi thì Mailchimp trải nghiệm quý khách hãy chọn danh sách email (list) để gửi. Ấn Next để tiếp tục.

Huong-dan-su-dung-mailchimp-013

Tiếp theo người liên hệ phải nhập biết tin của chiến chương trình căn bệnh mail gồm có tên chiến dịch, tiêu đề email, tên người gửi, email gửi… Kéo xuống bên dưới để tiết lập các quan sát qua wifi xã hội, tracking… Thiết lập xong làm tiếp nhấn Next.

gui chien dich mail trong mailchimp

Ở bước kế tiếp nếu chỉ nên 1 nội dung email dễ ợt thì quý Khách hàng chiếm hữu thể lựa lựa chọn Basic, hay cần gây chuyên sâu 10 hàng đầu bằng người đọc thì chuyển qua tag Theme để lựa chọn những vẻ bên ngoài những mẫu email đem sẵn mà Mailchimp cung cấp cho quý khách hàng rồi chỉnh debug chữa cho phù hợp.

soan email trên cong cu email marketing mailchimp

Bây giờ quý khách muốn fix error thành phần nào trên email thì nhấp kết nối đ.vị đó trên ô bên tay trái, sau đó sửa lỗi nội dung bên ô tay phải theo ý cho bạn. Sau khi hoàn thành các các người chơi nhấp Next để gửi mail liền hoặc lên lịch gửi.

cach soan email trong mailchimp

Như vậy là quý khách đã chiếm hữu thể sử dụng được mailchimp nhằm danh mục đích gửi thư cho đọc giả rồi. Lúc sài WordPress quý người sài mang thể cài đặt gắn những Plugin để bổ trợ việc xuất bản form, gửi email… như MailChimp Forms by MailMunchMailChimp for WordPress

Lời kết:

Trên đây là tất cả những kiến thức Ngọc chỉ dẫn liên lạc Mailchimp cơ phiên bản hàng đầu dành của bạn. Với chính hãng Mailchimp hiệu quả Ngọc chắc rằng rằng người liên lạc sở hữu thể hoàn lại toàn phục vụ được thực hiện email marketing 1 cách dễ dãi mà ko kém phần làm nghiệp. Tuy nhiên nếu bao gồm muốn sở hữu gắn những tình năng cấp cao hơn thì người liên lạc cũng mang thể upgrade lên gói trả phí ví dụ để dùng tài năng Autoresponder (tự động gửi email nếu sở hữu người đăng ký kết nối danh sách).

Cập nhật 3/2016: or lúc cần nhiều tình năng chuyên nghiệp hơn nữa bạn sở hữu thể liên lạc công cụ email marketing chuyên nghiệp như Getresponse (với gói thấp hàng đầu hiện giờ đây là $15/tháng). Hiện ngày nay GetResponse cũng đạt mang phong cách tiếng việt bởi vì đó rất dễ sử dụng, có đính cả vận dụng sử dụng thử 30 MIỄN PHÍ nhé!

Tất nhiên khi người sài vẫn muốn gọi laptop miễn phí ????  thì đừng bỏ qua viết bài tiếp theo, Ngọc sẽ hướng dẫn quý người sử dụng cách sài dụng cụ Sumome để kết hợp cùng với Mailchimp cùng với khá nhiều kỹ năng say đắm gồm thi công form Popup thường trang Wellcom Mat, tự động tư vấn email xác làm lúc đem người call đăng ký, tích hợp Google Analytics… để không phải thiết đặt quá nhiều Plugin giảm tốc độ của WordPress.

Tham khảo bài viết: Tăng traffic cho blog với phương tiện SumoMe

Nếu khách du lịch thấy thích viết bài này thì hãy giúp Ngọc share hay gửi nó đến cùng bằng các người phải một khoảng vị trí email marketing hành khách nhé!

Tham gia kết nối cộng đồng 5000+ blogger làm nghiệp!

Đăng ký thành công! Vui lòng rà soát email để xác làm tham gia!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!

Không Spam - nhì email mỗi tuần cùng vị trí trị tuyệt vời!

Chia sẻ nếu quý người sài phát hiện thích bài viết:

Bài viết người gọi máy tính bảng sẽ thích

cách tăng dần tốc google index website

6 bí mật giúp cải thiện dần tốc Google index trang web chuẩn seo mắt số 1 hơn

Đăng bởi vì Nguyễn Anh Ngọc
cách viết trang giới thiệu blog

Làm thế nào để viết một trang giới thiệu hoàn lại hảo của blog của bạn?

Đăng vì Nguyễn Anh Ngọc
tăng tỷ lệ mở email marketing

Tăng tỷ trọng mở Email: Nhiều Yếu Tố sống còn trên hoạt động Email Marketing

Đăng bởi Nguyễn Anh Ngọc
Chiến lược nhỏ bé dựng danh sách email hiệu quả

Xây dựng danh sách email: Đừng quên nguyên tắc “có qua chiếm hữu lại, thế hệ toại lòng nhau”

Đăng vì Nguyễn Anh Ngọc
Tags:marketing, Phát triển blog

Tác giả:

Nguyễn Anh Ngọc

Bài viết với tác giả Xin chào! Tôi là Ngọc, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, kiếm tiền trực tuyến bằng cách hướng dẫn mọi người bản lĩnh viết blog nhanh google kiếm tiền từ internet.Tìm hiểu đính thêm về Ngọc tại đây . Bạn cũng chiếm hữu thể kết nối bằng Ngọc qua Facebook , Twitter, và LinkedIn.

94 Comments

 1. Tùng Nguyễn Đắc 16/04/2018 Anh Ngọc ơi của em hỏi chút.
  Em đã thử kỹ năng Automation cho Mailchimp rồi ạ. Mỗi subscriber mới đều sài Double Opt-in để bắt họ phải xác nhận.
  Tuy nhiên, chỉ duy nhất cái email trước hết này nó truy cập Inbox, còn lại thì email Automation đều vô tab Promotion hết.
  Mặc dù là email Automation đều không hề có bất kỳ 1 link nào, biểu lộ chỉ 50 chữ, ko có hình ảnh hoặc bất cứ thứ gì cả. Tuy nhiên đều vô hết tab Promotion.
  & nữa, nếu gồm e email là Gmail thì có phải phải setup thêm gì ko nữa nhỉ, hay mình chỉ phải gõ địa điểm ở Email mình vào là xong anh nhỉ?

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 17/04/2018 Cso một câu hỏi phệ của MailChimp là gần bao hàm 98% email đều truy cập tab promote em à, các nhãn hiệu béo còn sài mailchimp hiện ngày nay vẫn muốn chấp chuyên việc này, chiếm hữu thể vì chủ chợp chờn sách quá khắt khe hoặc bởi vì máy chủ Server cho MailChimp. Anh nghĩ khi cần làm email marketing vĩnh viễn cho chất lượng google google cao em nên sử dụng GetResponse!

   Trả lời
   • Tùng Nguyễn Đắc 17/04/2018 Em xử lý đc r a ạ.
    E đã đạt test thử và mail đạt về hết Primary Box
    Có 2 thứ nên tránh khoảng email đó là
    1, Dùng nhiều thẻ Trả lại tiềnML nặng
    2, Gửi gắn thêm kèm nhièu ảnh và có price tag
    E thử viết email đơn thuần chỉ mang Link, chữ đậm, nghiêng, màu mè và 1-2 cái ảnh thì đều vô Inbox
    Bên cạnh đó e thử setup SFP và DKIM của domain nữa. Kết quả đều vào Inbox chính.

    Trả lời
 2. Trân 11/11/2017 Hình gồm có Mailchimp không đem kỹ năng autoresponder cho gói không tính phí nên ko bạn.Mình gần như ko thể kiến tạo được một khoảng chiến căn bệnh autoresponder sequence trên mailchimp

  Trả lời
 3. Mr Đại 12/07/2017 Chào anh

  In nhấn thế nào để tắt được danh mục Email beamer khoảng mailchimp, bởi vì như thế em không cần quý người dùng thật Reply qua 1 chỗ ở mail khác của mailchimp, mà muốn Reply trực tiếp đến khu vực ở mail cho em

  Em cảm ơn

  Trả lời
 4. Nguyễn Tuấn Anh 10/05/2017 Chào bạn,
  Mình phát hiện hiện hiện giờ nếu call Mailchimp gửi đến Gmail luôn luôn bị khoác định chuyển truy cập Tab Promotion, gồm có vậy tỷ trọng mở email nếu gồm đặt lịch mailchimp sẽ là rất thấp. Bạn chiếm hữu kinh nghiệm nào để khắc phục căn bệnh này không?
  Cảm ơn khách nhiều.

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 10/05/2017 Đúng là MailChimp có 1 có hại là mail kết nối tab promote rất cao thâm khách à, hiện chưa sở hữu giải pháp khắc phục. Những nhãn hiệu béo tận VN và trên thế giới khi sử dụng MailChimp vẫn bị lo lắng này. Lazada đang gọi mailchimp và nếu gửi cũng toàn truy cập promote, còn rất rất là nhiều khu vực khác nữa. Mình cũng rất thắc mắc về điều này nhưng chưa tìm ra lý bởi vì cũng bao gồm là giải pháp khắc phục.

   Trả lời
 5. Nguyên 06/05/2017 hi anh, em đang chế tạo dựng 1 website, khi đầu em theo chỉ dẫn thiết lập một website khoảng youtube từ các blogger khác và phần mail cho em có Feedburner ID liệu em chiếm hữu thể chuyển sang dùng mailchimp được ko anh? Anh sở hữu thể gợi ý cho em 1 số biện pháp được ko ạ?

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 06/05/2017 Chào em, hiện chổ Feedburner rất ít người liên hệ để chuyên email marketing nữa em à vì như thế nó 1 chiều và không đem sự tương tác, khi chưa mang điều kiện trả phí thì em cần Mailchimp tạm thời gian đầu (có một điểm chậm của MailChimp là email gửi đi 90% bị vào tab quảng cáo). Nếu em muốn tập trung của emial có ích hơn thì cần chuyển qua GetResponse.
   Thân mến và kì vọng câu giải đáp đã đạt phần nào giải đáp được thắc bận bịu cho em.

   Trả lời
 6. Bùi Tri 15/03/2017 A cho em hỏi : sở hữu các lý vì nào khiến mailchimp đọc tin là ” Your account has one or more issues that need bự be resolved. View issues” Nếu list mail của e bị hỏng nhiều thì đem ảnh hưởng không ạ. Vượt quá bao nhiêu % thì bị báo issues ạ. em cám ơn.

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 15/03/2017 Rất nhiều người sử dụng Gần đây bị chủ đề này, đa số bởi vì danh sách email không chất lượng. Anh ko rõ vượt qua bao nhiêu % thì bị limit. Tốt số 1 nên nhỏ dựng 1 danh sách email ít nhưng chất hơn là nhiều nhưng email ko làm việc em nhé.

   Trả lời
 7. huy 14/03/2017 anh Ngọc ơi của em hỏi làm sao tùy chỉnh quy cách cho wp subscribe chất lượng vậy anh??? Em cảm ơn anh ạ!

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 14/03/2017 Anh chưa hiểu câu hỏi cho em? Chỉnh kích thước wp subscribe lên top google là gồm có thế nào?

   Trả lời
   • huy 14/03/2017 2 anh,

    ý em là cái plugin WP subscribe lên top google anh đang sài đúng k ạ, anh thu bé dại được popup size để chèn vào footer cùng bằng dưới bài viết ấy anh ?

    Em thấy size trong setting cho nó chỉ sở hữu chỉnh được độ width.

    Không rõ anh đang dùng plugin gì của subscribe ạ ?

    Trả lời
    • Nguyễn Anh Ngọc 15/03/2017 À cái đó là Widget em à. Lúc em setup plugin WP subscribe sáng tạo kết nối thì trên ml widget sẽ có chỉ phải đưa nó kết nối chân footer và kết nối với dụng cụ email marketing là được.

     Trả lời
     • huy 15/03/2017 nhị anh! Em đã đạt đưa truy cập footer cũng gồm bài viết, tuy nhiên size của nó quá to, em trù trừ chỉnh đồ họa sao để giống của anh ấy ạ!

      Hình như a của em hỏi là em liên kết cùng với mailchimp thì có cần cần xây dựng riêng cái popup trong mailchimp ko thường em chỉ nên sử dụng popup cho wp subscribe pro là được, và em điền API keys và list ID. Tuy nhiên em thử sử dụng email phụ để tự đăng ký thì không phát hiện báo cáo nào vào email phụ này và email call để lập tài khoản mailchimp cả. Em cần vào trên list cho mailchimp thế hệ biết là mang người đk. Thiết Kế sao để nếu có người đk thì mang email đọc tin mình biết anh nhỉ

      Em cảm ơn anh

     • Nguyễn Anh Ngọc 15/03/2017 Không biết em liên hệ theme gì, vì thế anh đang liên hệ của MythemeShop nên nó sẽ thích hợp hữu dụng hơn. Không phải chỉnh gì cả.

      Còn Popup thì em không muốn xây đắp riêng, chỉ nên truy cập API và tên list email là được. Để làm thông báo đăng ký thì em phải thiết đặt nếu gồm có tạo list, tức là nên chọn lựa danh mục thông tin khi có người đăng ký truy cập danh sách.

      Anh đang sài GetResponse cần mọi việc cấu hình phát hiện tiện nghi và ok hơn Mailchimp.

 8. Tuan Trieu 07/03/2017 Em bị báo chủ đề này là báo triệu chứng gì vậy ạ:
  Your account has one Hoặc more issues that need lớn be resolved. View issues

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 07/03/2017 Vi phạm cốt lõi sách gửi thư của mailchimp và đang bị giới hạn ko gửi được nữa. Bước hữu dụng số 1 em cần chuyển danh sách qua phương tiện emial khác.

   Trả lời
   • tuan trieu 07/03/2017 em cảm ơn anh.
    lúc em thanh toán tiền của mail chimp thì khổ cực này sở hữu ok ko ạ?
    vậy em gọi tài khoản khác để đăng ký mail chimp hay là em sài hệ thống khác hả anh?
    lúc em đặt lịch hệ thống khác thì anh của em xin từng trải hệ thống để em học hỏi thêm nhe anh

    Trả lời
    • Nguyễn Anh Ngọc 07/03/2017 Vấn đề ở đây chúng ta không nên là thanh toán hoặc không than toán để xử lý sự cố em à. Mailchimp có cốt lõi sách gửi mail khá khắt khe (và hiện nay những giá mail khác cũng bắt đầu siết chặt cốt lõi sách)

     Tuy nhiên so cùng bằng độ khắt khe thì mailchimp vẫn là đỉnh cao :)). Anh nghĩ hiện ngày nay tốt nhất em có thể dùng đó là Getresponse: https://ngocdenroi.com/blog/huong-dan-su-dung-getresponse-toan-tap.html

     Em sở hữu thể đăng ký để được thử 30 ngày, sau đó phát hiện ok thì thanh toán để đặt lịch tiếp nhé. Nhưng quan trọng là muốn vâng lệnh các cốt lõi sách gửi mail và nên thành lập dựng một khoảng dnah sách emial bảng báo giá ưu đãi lúc cần thực sự nhận email marketing dài lâu nhé.

     Trả lời
 9. Ngân 06/03/2017 Chào anh Ngọc ạ,

  Em muốn hỏi soạn thảo email gồm thế nào để không vào Spam ạ?

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 06/03/2017 Về thủ thuật soạn mail mà ko bị kết nối spam thì chiếm hữu khá nhiều chậm tố KH à. Ví dụ nếu người call dùng những những từ gồm miễn phí, giảm giá, khuyến mãi… thì công dụng email truy cập Spam khá lớn. or quý vị đưa quá nhiều liên kết kết nối nội dung email hay chèn tên tuổi dung lượng lớn…

   Còn hơn nhiều chấp chới tố khác như bảng báo sang trọng số 1 danh sách email hoặc đôi lúc bởi chính Server gửi mail ko tốt….
   Tóm lại để giảm thiểu người sài cần viết mail đơn giản, danh sách email chất lượng, dụng cụ gửi email hữu ích thì giới hạn hơn nhiều được sự cố này.

   Trả lời
 10. Như 04/03/2017 Cho em hỏi, copy html trên soạn thảo mail ở mailchimp rồi paste qua trang khác gồm sendy được ko ạ ?

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 04/03/2017 Html thì copy từ đơn vị này sang chỗ khác thoải mái khách nhé, chỉ phải past sang và sửa error lại theo ý là được!

   Trả lời
 11. pham 09/02/2017 ad ơi cho mình hỏi để cập nhật các danh sách người tiêu dùng từ chạy rao vặt fb lead từ mail thì gọi vận dụng này có được không nhỉ

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 09/02/2017 Mình chưa học hỏi chức năng này cần ko thể giải đáp quý khách hàng được. Thân mến!

   Trả lời
 12. hoàng mai 18/01/2017 ad cho mình hỏi, cách khắc phục triệu chứng khi có công bố vi phạm cốt chậm sách sử dụng cho mailchimp là gì?

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 19/01/2017 Bạn phải phải biết mình vi phạm cốt lõi sách gì thì thế hệ gửi đơn khắc phục của nhóm phụ trợ của MailChimp được nhé.

   Trả lời
 13. loc 17/01/2017 Ad ơi xin giúp sửa chữa chữa sự cố này với, lúc mình sẵn sàng gửi mail thử thì bị vậy
  Default text content

  We noticed some placeholder text hàng họa your message. Specifically, we still see “Use this area Khủng offer a short preview” in one of your blocks. Click Resolve bự edit Hoặc remove the placeholder text.

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 17/01/2017 Nó báo gồm có vậy tức là KH phải điền tràn đỉ ban bố kết nối trước nếu bao hàm gửi mail đi đấy. Kiểm tra lại xem liền còn thiếu ở đ.vị nào nhé!

   Trả lời
 14. Minh 29/12/2016 Dear bạn,
  Bạn của mình hỏi chút, cùng 2 email tên miền mình chiếm hữu thể đăng ký 2 tài khoản để sử dụng đc k?
  Thanks

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 29/12/2016 Được quý người sài à, miễn là thông báo đăng ký không trùng nhau là được.

   Trả lời
   • Minh 29/12/2016 Cảm ơn bạn, mình chiếm hữu lo ngại về việc đăng ký 2 tài khoản đó cùng từ một khoảng khu vực ở IP ấy, cũng k sao hả bạn?
    Thanks

    Trả lời
 15. Tony 24/12/2016 Chào anh Ngọc. Anh ơi cho em hỏi. Em đang dùng mailchimp. Ví dụ gồm có các giá email marketing khác, nếu nhập định dạng mail không chính xác hay không nhập mail mà bấm Subcribe, nó chỉ hình thành dòng Notice nhắc nhở thôi, còn Mailchimp lại mở 1 cửa sổ mới, rất là bất tiện và không đẹp. Anh mang người viết code nào để debug chữa này của mailchimp ko anh. Em cảm ơn anh nhiều

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 24/12/2016 Như vậy anh chưa biết cách fix gồm thế nào nhưng cá nhân anh phát hiện GetResponse dễ tuỳ variable và dùng đảm bảo hơn MailChimp em à. Giá cũng theo phong thủy mắt tuy nhiên đấy!

   Trả lời
 16. Trung Vu 19/12/2016 E đang dùng plugin WP Subscribe Pro, truy cập vs một khoảng list trên mailchimp.
  H e cần khi khách đăng ký truy cập thì sẽ làm đc một khoảng email trên đó dạng gồm là trang có ebook “biên blog thành atm” gồm của a ấy.
  Nhưng chưa biết kiến thiết in ấn ấn ntn? a sở hữu thể chỉ dẫn e k?
  Tks a ????

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 19/12/2016 Cái này cấu hình trong khoảng khi thiết kế danh sách email, chắc để anh sắp xếp thời gian nhận bài chỉ dẫn sớm nhé!

   Trả lời
 17. Đông 23/11/2016 Hi anh, nhờ anh chỉ trợ giúp em cách gắn thêm kèm file trên mailchimp ạ!

  Trả lời
 18. Lê Thuận 11/11/2016 anh Ngọc của e hỏi tạo ra sao để xóa được cái field nó toàn bắt ghi cái gì vào đó thế hệ cho xóa, trên cái text box có ghi chữ TYPE DELETE confirm

  Trả lời
 19. Duy 06/11/2016 Chào anh Ngọc,
  Cho em hỏi làm cách nào để gửi lại Email campaign vậy anh?

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 07/11/2016 Trong viết bài mình đem hướng dẫn rồi mà bạn, còn nếu gửi email theo chiến chương trình dịch tự động thì muốn call gói trả phí quý Khách hàng nhé!

   Trả lời
 20. Bình 25/10/2016 Hi anh,
  Mình sở hữu thể đăng ký email tên miền riêng của Google để sử dụng được ko ạ

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 25/10/2016 Được chứ KH mình chiếm hữu bài hướng dẫn chế tạo email tên miền riêng bằng Google App rồi đó.

   Trả lời
 21. tùng 19/10/2016 anh Ngọc ơi. Tận sao tài khoản Gmail lại không chấp làm bảng báo top ml From email address

  Trả lời
 22. Quyên 07/10/2016 A ơi của e hỏi chút là 1 tài khoản mailchimp gửi tối đa một ngày là bao nhiểu email chất lượng ạ?

  Trả lời
 23. Thu 04/10/2016 Anh Ngọc ơi, của em hỏi chút với ạ. Em có thành lập tài khoản và in ấn theo cac bước gồm có anh bảo nhưng mà khi em gửi email đi thì email đó lại bị truy cập danh mục spam. design in nhấn thế nào để khác phục điều này hả anh. Em cảm ơn anh

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 04/10/2016 Dùng mailchimp và liên hệ chất lượng thì muốn hài lòng thôi người sài à. Tỷ lệ sẽ truy cập ml rao bán và spam là rất cao. Đặc biệt những email chứa nhiều đường link.

   Đây là sự cố muôn thủa của các quý vị FREE nên chịu. cũng có thể tránh với cách từng trải khách sản phẩm và compile vụ muốn xác làm tham gia danh sách mail sau nếu gồm đăng ký người chơi à.

   Thân mến!

   Trả lời
 24. Hải Sơn 03/10/2016 Tận em em lập mailchinp. xong gửi một khoảng mail lại bị khóa luôn luôn ạ

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 03/10/2016 Có thể KH vi phạm cốt lõi sách gửi thư cho MailChimp rồi!

   Trả lời
   • Hải Sơn 03/10/2016 dạ vâng chính xác rùi ạ em design 1 cái email để tesil thôi anh ạ, em chỉ gửi cho một email cho em luôn.
    Nội dung : chỉ là một bức anh, hay 1 dòng văn bản. mà vẫn bị như vậy.
    em tạo ra tới 10 64bit cái email rùi, mà vẫn bị vậy.
    em không hiểu do sao lại như thế anh ạ
    ????
    Hepl me

    Trả lời
    • Nguyễn Anh Ngọc 03/10/2016 Em đọc kỹ lại cốt lõi sách gửi mail của nó nhé. Nếu gồm ko sử lý được thì chỉ đem cách xây dừng tài khoản mới và chuyển danh sách email sang và vâng lệnh đặc biệt sách của nó thôi.

     MailChimp khá khắt khoảng cốt lõi sách gửi mail cho các tài khoản FREE cần nếu được em upgrade lên trả phí hoặc mang thể thử GetResponse.

     Anh đang GetResponse phát hiện khá ổn định

     Trả lời
 25. Tùng 01/10/2016 Chào Anh Ngọc,

  Mình đang gặp sự cố cùng việc gửi mail chimp, hệ thống báo lỗi
  “Terms of service violation Critical”. Anh Ngọc cho mình hỏi cách xử lý sự cố này.
  Cảm ơn Anh!

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 01/10/2016 Bạn đang gặp câu hỏi vi phạm chính sách gửi thư cho mailchimp rồi. Với sự cố này khách tham quan sẽ không kéo dài gửi mail được nữa. Cách hữu ích nhất là cần export danh sách email và chuyển động sang 1 tài khoản thế hệ (tạo mới tài khoản)

   Chính sách gửi mail của mailchimp khá khắt khe cần người sài muốn đọc thật kỹ, ví dụ trong tiêu đề mail mà đem các từ liên quan đến quảng cáo, affiliate… là họ sẽ giới hạn bản lĩnh gửi thư ngay.

   Trả lời
   • Tùng 03/10/2016 Cảm ơn Anh Ngọc.

    Trả lời
    • Nguyễn Anh Ngọc 03/10/2016 Thanks người call đạt quan tâm.

     Trả lời
     • Tùng 03/10/2016 Mình xây dừng đúng như hướng dẫn cho Anh Ngọc, nhưng vẫn bị khóa tài khoản. Có cách nào khắc phục không anh?

     • Nguyễn Anh Ngọc 03/10/2016 Ồ vậy rất có thể KH bị khoá theo IP rồi đó. Chắc bởi vì vi phạm chủ chậm sách nhiều lần và nặng quá rồi.

 26. Richman 17/09/2016 email mình test gửi thư. Đã nhận diện trên spam không có. Mình lấy một thư khác đưa truy cập list người call để thử gửi vô đó cũng không làm được mặc dù mailchimp đã báo gửi. Mình chỉ đưa truy cập danh listl một email. Liệu có muốn vì vậy không?

  Trả lời
 27. Richman 17/09/2016 Mình thiết kế mailchimp với một email sau đó phát hành list trên đó có một khoảng mail khác của mình. Thử cả test và gửi trực tiếp truy cập danh sách mail trên list đều báo đạt gửi nhưng kiểm ra tại cả spam và hòm thư tới đều không nhận được. Đã công nhận mail đầy đủ.

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 18/09/2016 Bạn nhập danh sách vào bằng cách nào? Đăng ký qua form thường nhập trực tiếp. Bạn cần thành lập form rồi triển khai thao tác đăng ký như 1 người tiêu liên hệ bình thường. Bậy gắn hào kiệt xác làm sau đăng ký nữa bao hàm vậy mới test công đoạn tốt nhất

   Trả lời
   • Richman 19/09/2016 Cảm ơn Ngọc. Để mình nhận lại theo hướng dẫn. Thư trước là mình nhập trực tiếp.

    Trả lời
 28. Richman 17/09/2016 Chào Ngọc. Cho mình hỏi chút. Mình làm tràn đủ những bước, hàng đầu send, mailchimp đã đạt đọc tin thư được gửi đi nhưng email chuyên lại ko làm được gì. Không hiểu đơn vị bảng khu chợ báo thẩm mỹ chong sao, chờ qua 24 giờ cũng ko thấy

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 17/09/2016 Email gì bạn? Email công nhận từ mailchimp thường email quý vị test gửi thư? Nếu là email công nhận quý khách hàng thửu rà soát ml Spam coi đính thêm có nằm trên đó ko nhé?

   Trả lời
 29. Lu 16/09/2016 Anh ơi của em hỏi xí, e viết mail, hình ảnh tràn đủ. Nhưng gửi gửi tets qua gmail và mail outlook thì image bị lỗi, không coi liền dc. Phải sửa chữa sao giờ a

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 16/09/2016 Bạn lắp kèm image bằng cách tải lên thường nhúng link từ nguồn khác? Rà soát lại cách đính thêm kèm tên tuổi nhé chứ mailchimp cho phép gửi image trên mail bình thường. Nhưng đừng quá lạm dụng do thế dễ kết nối spam hay mail tải yếu do hình ảnh Quy chuẩn lớn…

   Trả lời
 30. Lệ 15/09/2016 Anh Ngọc ơi em muốn hỏi 1 chút tới phần ” Hướng dẫn nhúng form đăng ký email truy cập blog”Sao chép/dán truy cập trang trang trang web của bạn, em ko rõ dán kết nối phần nào trang web, về mảng này em ngần ngừ gì, anh bốn vấn trợ giúp em cùng ạ

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 15/09/2016 Sau nếu thành lập form đăng ký thì em phải add 1 widget dạng text truy cập thanh sidebar sau đó copy đoạn nhà viết làm mã đó past truy cập nhé!

   Trả lời
 31. Philip Vinh 07/09/2016 Chào anh Ngọc, em đang tìm hiểu về mailchimp, lập list data và viết mô tả mail khá ổn nhưng em có một khoảng lỗi ứng dụng khá nan giản là tài khoản của em call gì đó, ko gửi mail dc. E gửi image của anh qua fanpage rồi a. A check trợ giúp e nhé

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 07/09/2016 Rất có thể tài khoản của em bị khoá bởi vì vi phạm chính sách gửi thư cho Mailchimp. Rất nhiều người đã bị gồm vậy, cách có lợi hàng đầu cần đọc kỹ chính sách của nó, lúc bị khoá rồi thì muốn lập một tài khoản người dùng di chuyển list sang và tuân hành cốt chập chờn sách.

   Trả lời
 32. hiep 25/08/2016 Em chào anh, em sử dụng mail cá nhân là gmail để gửi gói mailchimp miễn phí. Em đang gặp phải 3 câu hỏi sau rất mong được anh bốn vấn trợ giúp em ạ.
  Câu hỏi 1: Mail gửi đi toàn bị rơi truy cập tab quảng cáo. Làm thế nào để mail vô tab cốt yếu được ạ?
  Câu hỏi 2. Bản không lấy phí cho mailchimp đem phần setup time gửi mail cách bao nhiêu phút mới gửi tiếp đến khách hàng s.p thật tiếp theo không ạ?
  Câu hỏi 3: Khoảng mô tả mail nên ghi thế nào để lấy được tên cho khách ạ. Ví dụ: chào “tên người sài hàng”?

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 26/08/2016 @hiep
   1. Để mail hạn chế rơi vô tab quảng bá thì người call nên bật khả năng xác nhận sau nếu KH đăng ký. Không đưa qua nhiều link, image kết nối email
   2. Với tài khoản không tính tiền báo vị trí error áp dụng mailchimp thì KH không thể sử dụng bản lĩnh lên lịch gửi thư tự hoạt động được nhé.
   3. Nếu như muốn lấy tên quý vị thì form đăng ký mail quý Khách hàng phải gắn field Name để tích lũy tên cho họ trước đã. Sau đó nếu như gửi mail quý khách phải đính thêm trường *|LNAME|* vào để nhắc chính xác tên họ đã đạt đăng ký.

   Ví dụ: *|LNAME|* quý vị đã đọc bài viết thế hệ bảng chỗ hien dai Ngọc Tới Rồi chấm Com chưa?

   Lúc họ chuyên được mail nó sẽ gồm có thế này: Ngọc quý người sử dụng đã đạt đọc viết bài mới tận Ngọc Đến Rồi chấm Com chưa?

   Thân mến!

   Trả lời
   • bán sỉ quần áo trẻ em 26/08/2016 A cho em hỏi lắp là bật tác dụng xác chuyên sau này khách sản phẩm thật đăng ký ở đâu vậy ạ? Bản hữu ích đem kỹ năng này ko ạ?

    Trả lời
    • Nguyễn Anh Ngọc 26/08/2016 Tài khoản hữu dụng ko có tài năng này đâu bạn, lúc thực sự đầu từ cho email marketing thì khách tham quan nên upgrade shop trả phí. Mailchimp khá đắt người gọi laptop sở hữu thể sài GetResponse sẽ bảng báo cty nhanh chóng google 10 (32bit, 64bit) chóng hơn và đem kiểu tiếng việt. Tỷ lệ thư kết nối inbox rất cao.

     Trả lời
     • hiêp 26/08/2016 Dạ em cảm ơn anh ạ. Em sẽ tham khảo đính thêm getresponse. Thanks a nhiều. CHúc a luôn thành công ạ

 33. huong 08/07/2016 trước kia em mang gửi vài email marketing từ mailchimp đến nơi ở mail cho em ( susan@totallyvietnam.com) vẫn chuyên được. Nhưng sau đó gửi lại thì ko thấy mail thế hệ nữa ( ko mang cả trên junk mail). Mail chimp báo đã gửi đi rồi. Vậy là sao ạ??

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 08/07/2016 @huong
   Email tên miền riêng mailchimp trải nghiệm verify đó bạn. Bạn đăng nhập vào tài khoản rà soát nhìn ngay nó có tận hưởng verify không nhé.

   Trả lời
 34. hunnnnnng 08/07/2016 sao e ko upload fide text dc v a

  Trả lời
 35. Tuyên 17/06/2016 Mình đồ họa form đăng ký để thu thập email nhúng vô trang website cho mình, trên đấy có sài mấy nút checkbok. Mở trang trang trang web thì nó có hiển thị form đúng như mình design và những checkbox. Nhưng checkbox không hoạt động.
  Do nó không làm việc nên mình bỏ cái form này đi đổi thế bằng cách khác rồi.

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 17/06/2016 Bạn đổi thế với cách nào vậy có thể san sẻ với Ngọc và mọi người được không? Như vậy lần đầu gặp đó!

   Trả lời
 36. Tuyên 16/06/2016 mình tạo email list đem dùng checkbox nhưng mà lúc nhúng vào web cho mình thì mấy cái checkbox không hoạt động. Bạn đem biết cách xử lý ko chỉ trợ giúp mình cùng !

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 16/06/2016 Chào Tuyên,
   Bạn gây ra email list hay webform? Bạn gửi cái hình mình xem liền thế hệ biết được.

   Trả lời
 37. Sơn 07/06/2016 Anh Ngọc của em hỏi là khi đăng ký MailChimp đến phần Default From email address em nên điền design in sao để làm được email verify domain, do thế sau lúc desgin list xong, em vô phần signup form thì nó yêu cầu verify cái domain qua email đó.

  Thanks anh trước ????

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 08/06/2016 Chào Sơn!
   Nếu gồm email cho quý khách là đuôi tên miền tì phải verify, khách du lịch cứ nhập truy cập sau đó mailchimp sẽ gửi 1 email xác chuyên về chủ yếu mail các chúng ta điền và chế tạo in theo quá trình verify bình thường.

   Trả lời
   • Sơn 13/06/2016 Hi anh Ngọc, hôm bữa đọc giải đáp của anh xong thì em mới biết cần xuất bản cái email tên miền :D. Tuy nhiên em đã đạt xây cất và chỉnh sửa mấy cái DNS và MX Records gì đó, xong rồi vào lại MailChimp để verify domain, mà chờ hoài em ko phát hiện mail đến inbox. Em thử lấy mail khác gửi đến email tên miền thì chuyên được bình thường.

    Em đạt kiến tạo một khoảng List mới trên MailChimp bằng một khoảng email ko muốn tên miền, bao gồm vậy mang phiền toái gì khi đã ko vậy anh?

    Em cảm ơn anh nhiều nhiều ????

    Trả lời
    • Nguyễn Anh Ngọc 14/06/2016 Chào Sơn,
     Với email tên miền thì xem có vẻ chuẩn D.V Seo Website hơn :)) hơn nữa vì mỗi host mang một hệ thống tứ vấn mail khác nhau nên có thể em sẽ ko chuyên được mail xác làm (không biết em đang gọi host tại đâu). Hoặc em phải sài chứ năng chuyển tiếp email về nơi ở gmail thì mới có thể làm mail được.
     Với MailChimp em vẫn có thể sử dụng chỗ ở email gồm có Gmail cũng được ko sao cả. Sau này nếu có được email tên miền thì add vô sau cũng được mà.
     Thân mến, chúc em thành công!

     Trả lời
     • Khanh Tam 15/08/2016 Chào bạn, MailChimp phần này không cho phép tên miền gmail quý Khách hàng ơi. Nó bắt cần nhậm email tên miền và mình cũng bị câu hỏi y như người sử dụng Sơn. Nhờ các game thủ phụ trợ cách khắc phục. Thân mến.

     • Nguyễn Anh Ngọc 15/08/2016 @Khanh Tam
      Thanks hành khách đã update thông tin, lúc gọi di động email tên miền riêng quý Khách hàng cần tạo ra email đó trên host trước rồi hãy đăng ký mailchimp. Check mail qua trình duyệy webmail xem đính có nhận được thư xác làm không?

      Mình vẫn chuyên được thư xác làm với tất cả các email tên miền riêng khi sài hệ thống email cho mailchimp khách hàng à.

Bình luận của bạn

Hủy

Nên dùng: mythemeshop DreamHost logo HawkHost logo GetResponse email marketing MyThemeShop khuyến mãi Halloween, bảng báo shop chỉ $19 cho mỗi sản phẩmXem ngay! + +

Bí mật trợ giúp khách tham quan tí xíu dựng cỗ máy ATM tận nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng rà soát email để xác làm và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!

Hơn 5000+ người đạt tải về và đang triển khai BÍ MẬT này!

loading Hủy bỏ Post was not sent - check your email addresses! Email check failed, please try again Sorry, your blog cannot share posts by email.
Từ khóa tìm kiếm: dịch vụ seo tphcm
Tag:

Tin tức liên quan


Liên kết khác

Xem Ngay: tim dich vu seo vs? | cong ty thiet ke web vs? seo web nhanh 1900636343 trường thịnh

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM