Con Đường Trở Thành Youtuber Nổi Tiếng Là Đây - Seo Web Nhanh

HOTLINE 1900 63 63 43
Nhấn 1 Tư vấn bán hàng
Nhấn 107 Bảo hành
Nhấn 2 Tư vấn kỹ thuật
Nhấn 4 Phản ánh chất lượng dịch vụ
Nhấn 5 kế toán

Hướng dẫn dùng Mailchimp – Update 2016

Hướng dẫn dùng Mailchimp – Update 2016

Kết quả: 4.9 / 5 - ( 284 Lượt bình chọn)

Bạn là 1 blogger, một người đang triển khai vận hành trực tuyến marketing thường một khoảng người bán hàng trên mạng… Bạn nên chăm sóc KH qua trung trung tâm email, và đôi lần quý khách hàng đạt nghe tới Mailchimp – một khoảng
Bạn là 1 blogger, một người đang triển khai vận hành trực tuyến marketing thường một khoảng người bán hàng trên mạng… Bạn nên chăm sóc KH qua trung trung tâm email, và đôi lần quý khách hàng đạt nghe tới Mailchimp – một khoảng dụng cụ email marketing? Nội dung này Ngọc sẽ hướng dẫn sử dụng Mailchimp, một nhà kiến thiết 10 32bit hoàn toàn không tính phí nhưng tràn đủ tài năng của nhu cầu chăm sóc người tiêu liên hệ qua email.

huong dan su dang mailchimp co ban 2016

Mailchimp là gì?

Tương tự gồm rất nhiều dụng cụ email marketing khác, Mailchimp là giá sài để thu thập danh sách email, điều hành danh sách, địa chỉ mail và tạo, gửi hàng hoạt những email tới người làm chiếm hữu khoảng danh sách.

Ngoài ra Mailchimp còn cho phép thống kê, công bố design design nhận theo hưởng thụ chiến bệnh dịch email gồm có tỷ trọng click Và mở email… Hiện Mailchimp được hơn 10 64bit triệu cá nhân và cua hang trên thế giới sử dụng (trong đó có Ngọc ????  )

Vì sao các blogger muốn dùng Mailchimp?

Đầu tiên xin nhắc lại là không chỉ riêng các blogger, mà bất kỳ ai cũng lúc đang muốn một khoảng công cụ email marketing thì cũng nên sử dụng.  Đặc biệt Mailchimp của phép người liên hệ tạo tài khoản và sử dụng trung trung tâm miễn phí, sở hữu gói trả phí khi người call cần tăng cấp sau đó. Tuy nhiên hiện ngày nay Ngọc đang liên hệ chất lượng và phát hiện rằng khá tràn đủ những chức năng cơ phiên bản để thực hiện thực hiện email marketing mà chưa cấp thiết cần nâng cấp.

Để hiểu sâu hơn về Mailchimp KH đem thể nghiên cứu gắn với cách searching báo cáo trong Google. Trong giới hạn cho bài viết này Ngọc chỉ đem thể hướng dẫn call Mailchimp 1 cách cơ bản nhất của quý khách hàng gồm có xây dựng 1 email list, sản xuất vẻ bên ngoài mẫu tích lũy email, desgin một chiến trình dịch mail và gửi tới cho khách hàng.

Bài viết tiếp theo Ngọc sẽ hướng dẫn khách tham quan cách liên hệ công cụ Sumome, để phối hợp cùng với Mailchimp nhằm gia nâng cao giá chăm sóc khách hàng, từ đó củng cố traffic và thiết kế thu nhập trên blog.

Hướng dẫn Mailchimp

Để bắt đầu người đặt lịch phải đăng ký 1 tài khoản không tính tiền bảng trọn gói số 1 chóng Mailchimp. Việc đăng ký cũng rất dễ dàng, nếu KH đạt từng đăng ký email hay một khoảng tài khoản tại diễn đàn nào đó thì Ngọc chắc rằng KH sẽ làm rất nhanh.

huong dan su dung mailchimp moi nhat 2016

Đăng ký một khoảng tài khoản miễn phí

Tạo một khoảng Email List

Sau nếu có tài khoản việc trước nhất KH muốn sản xuất một khoảng danh sách email (email list) để bắt đầu thu thập vị trí ở email. Nhấp truy cập Create List

cah tao dnah sach email trong mailchimp

Sau đó quý Khách hàng nhập các thông tin của danh sách email bao gồm tên danh sách, địa chỉ gửi thư, tên hiển thị… sau đó nhấn Save. Bạn sở hữu thể coi liền cách Ngọc kiến thiết 1 email list ở hình dưới đây.

tao email list trên mailchimp

Sau lúc tạo xong khách sẽ thấy email list mà KH vừa phát hành được hiển thị ngay.

dich vu email marketing mailchimp

Rồi, vậy là khách du lịch đạt mang 1 danh sách email (bạn chiếm hữu thể xây dựng nhiều email list để sài của từng mục lục đích). Bây giờ tiếp theo du khách cần phải chỉnh sửa của giao diện mẫu đăng ký email để khách d.vụ chiếm hữu thể nhập báo cáo nếu như đăng ký.

Cách chỉnh sửa email list

Để chỉnh fix lỗi form email người call click kết nối Stats -> Signup forms.

chinh sua from email list

Mặc định 1 form email sẽ chiếm hữu 3 công bố Email, Frist Name và Last Name. Nếu bao hàm các chúng ta cần thêm lên tiếng gì thì có thể đính tại danh mục phía bên tay trái.

Tuy nhiên theo từng trải Ngọc chỉ để mục email còn lại bỏ sót luôn cả ml Frist Nam cũng gồm Last Name do thế thông hoặc người sử dụng d.vụ không chiếm hữu nhiều thời gian để nhập quá nhiều thông tin.

Huong-dan-su-dung-mailchimp-07

Mailchimp của phép quý người sử dụng Việt hóa các thông báo trên form đăng ký email. Để nhận việc này Khách hàng chỉ phải chuyển qua tag Translate it sau đó lựa Vietnamese khoảng ô Set default language gồm hình dưới đây.

cach viet hoa trung tam mailchimp

Để gắn thêm màu sắc, làm khu vực 10 64bit tại cty mắt hơn của form email thì người sử dụng chuyển qua tag In Bấm bấm Bấm it. Mỗi lần chỉnh sửa Mailchimp sẽ tự động đánh dấu cần quý khách ko phải nhấn save gì hết nhé.

Hướng dẫn nhúng form đăng ký email truy cập blog

Để đem được danh sách email để gửi mail của người đọc thì KH phải đưa form đăng ký email này ra ngoài website/blog của du khách để người truy cập nhập địa chỉ email vào. Bạn phải trở lại email list và ấn kết nối Select trong ml Embedded form

cach nhung form email vao blog

Sau đó quý người sài chỉ nên copy đoạn người viết viết mã Hoàn tiềnML gồm có hình dưới và dán truy cập bất kỳ trung tâm nào trên blog mà khách cần form đăng ký hiển thị.

Huong-dan-su-dung-mailchimp-010

Dán đoạn code trên kết nối Text Widget trên WordPress hay bất cứ khu vực nào đem suport soạn thảo Hoàn tiềnML là quý vị sẽ thấy form đăng ký hiển thị.

Ok, vậy là quý người sử dụng mang thể xây dựng được 1 danh sách email, chỉnh sửa lỗi form đăng ký và đưa nó ra ngoài website/blog rồi cũng ko phức tạp lắm đúng không?

Cách thành lập 1 chiến dịch email gửi đến khách hàng hàng

Khi đã sở hữu 1 số lượng khu vực ở email đăng ký nhận tin thì việc cho người là gửi email cho họ để thông tin blog mang bài mới, gửi ứng dụng khuyến mãi, thông báo tin tức của đọc giả… Nếu desgin in nhấn việc này hoặc xuyên không Khách hàng s.phẩm và vị trí phát hành sự đính kết bằng đọc giả mà còn bộc lộ sự gia re trên công tác cho khách hàng nữa.

Để bắt đầu gây ra một chiến compile gửi thư quý khách lựa Campaigns -> Create Campaign

cach tao chien dich email marketing trên mailchimp

Tiếp theo Mailchimp cho phép người sài lựa lựa chọn lựa lựa chọn 4 hình thức gửi thư. Nếu bạn chỉ cần gửi theo cách thông thường như (thông báo, người chơi dạng tin, khuyến mãi,…) thì chọn lựa Regular Campaign (hình thức gửi email thông thường theo định dạng chữ văn bản hay Hoàn trả tiềnML). Ngoài ra còn 1 3 lựa chọn lựa khác:

 • Plain-text campaign: Hình thức gửi email chỉ cùng đinh dạng văn phiên bản thô sơ
 • A/B testing campaign: Hình thức gửi email cùng 2 lần khác nhau mục, đích để quý vị mang thể kiểm tra cty giá say đắm mắt của từng chiến thuật gửi
 • RSS campaign: Gửi email tự động bằng cách tự lấy data từ một khoảng RSS Feed. Thích hợp cho việc sản xuất phiên bản tin tự động gửi các bài thế hệ trong trang web của khách.
Huong-dan-su-dung-mailchimp-012

Sau nếu gồm khách hàng đã chọn hình thức gửi thì Mailchimp kinh nghiệm người gọi thiết bị cầm tay hãy lựa chọn danh sách email (list) để gửi. Nhấn Phím Next để tiếp tục.

Huong-dan-su-dung-mailchimp-013

Tiếp theo quý Khách hàng cần nhập lên tiếng cho chiến compile mail gồm tên chiến dịch, tiêu đề email, tên người gửi, email gửi… Kéo xuống bên dưới để tiết lập những theo dõi qua mạng internet xã hội, tracking… Thiết lập xong kéo dài nhấn Next.

gui chien dich mail trong khoảng mailchimp

Ở bước kế tiếp lúc chỉ muốn 1 biểu diễn email tiện lợi thì người liên lạc mang thể nên chọn Basic, hoặc muốn gây độc đáo bằng người đọc thì chuyển qua tag Theme để lựa các hình dáng những mẫu email có sẵn mà Mailchimp cung cấp của quý vị rồi chỉnh sửa error cho phù hợp.

soan email khoảng cong cu email marketing mailchimp

Bây giờ KH cần fix lỗi bộ phận nào trên email thì nhấp kết nối trung trung ương đó trên ô bên tay trái, sau đó sửa trình diễn bên ô tay phải theo ý của bạn. Sau lúc hoàn thành quý người dùng nhấp Next để gửi mail liền hay lên lịch gửi.

cach soan email trên mailchimp

Như vậy là KH đạt đem thể được mailchimp nhằm danh mục đích gửi thư của đọc giả rồi. Lúc call WordPress khách chiếm hữu thể cài đặt gắn thêm các Plugin để hỗ trợ việc chế tạo form, gửi email… như MailChimp Forms by MailMunchMailChimp for WordPress

Lời kết:

Trên đây là tất cả những kiến thức Ngọc hướng dẫn call Mailchimp cơ bạn dạng nhất dành cho bạn. Với khu vực Mailchimp miễn phí Ngọc chắc rằng rằng quý Khách hàng có thể hoàn trả toàn làm việc được vận hành email marketing một cách thuận tiện mà ko kém phần chuyên nghiệp. Tuy nhiên lúc muốn có gắn thêm những tình năng cao cấp hơn thì KH cũng sở hữu thể nâng cấp lên gói trả phí ví dụ để sài tính năng Autoresponder (tự động gửi email nếu bao gồm sở hữu người đăng ký truy cập danh sách).

Cập nhật 3/2016: Hoặc lúc phải nhiều tình năng nhận nghiệp hơn nữa bạn sở hữu thể liên lạc công cụ email marketing nhận nghiệp như Getresponse (với gói thấp số 1 hiện thời là $15/tháng). Hiện ngày nay GetResponse cũng đã mang dạng hình tiếng việt vì thế rất dễ sử dụng, mang đính cả vận dụng dùng thử 30 MIỄN PHÍ nhé!

Tất nhiên nếu gồm có quý khách hàng vẫn muốn gọi không tính phí ????  thì đừng bỏ qua viết bài tiếp theo, Ngọc sẽ chỉ dẫn hành khách cách dùng dụng cụ Sumome để kết hợp cùng với Mailchimp cùng khá nhiều tác dụng mê say như tạo ra form Popup thường trang Wellcom Mat, tự hoạt động tứ vấn email xác chuyên nếu mang người gọi đăng ký, tích hợp Google Analytics… để không phải cài quá nhiều Plugin giảm véc tơ vận tốc tức thời cho WordPress.

Tham khảo bài viết: Tăng traffic cho blog bằng phương tiện SumoMe

Nếu người gọi điện thoại thấy thích bài viết này thì hãy trợ giúp Ngọc san sẻ hoặc gửi nó tới cùng bằng những người phải 1 don vi mới desgin email marketing quý người sử dụng nhé!

Tham gia truy cập cộng đồng 5000+ blogger làm nghiệp!

Đăng ký thành công! Vui lòng nhận dạng email để công nhận tham gia!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!

Không Spam - nhị email mỗi tuần cùng bằng tiệm trị tuyệt vời!

Chia sẻ nếu gồm quý vị phát hiện thích bài viết:

Bài viết người sử dụng sẽ thích

cách gia nâng cao tốc google index website

6 bí mật trợ giúp gia tăng tốc Google index website báo địa đặc điểm cực hien dai hơn

Đăng vì Nguyễn Anh Ngọc
cách viết trang giới thiệu blog

Làm thế nào để viết một trang giới thiệu hoàn lại hảo của blog cho bạn?

Đăng vì Nguyễn Anh Ngọc
tăng tỷ trọng mở email marketing

Tăng tỷ trọng mở Email: Nhiều Yếu Tố sống còn khoảng vận hành Email Marketing

Đăng do Nguyễn Anh Ngọc
Chiến lược nhỏ dại dựng danh sách email hiệu quả

Xây dựng danh sách email: Đừng quên nguyên tắc “có qua chiếm hữu lại, thế hệ toại lòng nhau”

Đăng vì Nguyễn Anh Ngọc
Tags:marketing, Phát triển blog

Tác giả:

Nguyễn Anh Ngọc

Bài viết cùng bằng tác giả Xin chào! Tôi là Ngọc, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, kiếm tiền online bằng cách chỉ dẫn mọi người tuấn kiệt viết blog đẹp kiếm tiền từ internet.Tìm hiểu gắn thêm về Ngọc tại đây . Bạn cũng có thể truy cập cùng với Ngọc qua Facebook , Twitter, và LinkedIn.

94 Comments

 1. Tùng Nguyễn Đắc 16/04/2018 Anh Ngọc ơi cho em hỏi chút.
  Em đạt thử nhân kiệt Automation của Mailchimp rồi ạ. Mỗi subscriber thế hệ đều call Double Opt-in để bắt họ cần xác nhận.
  Tuy nhiên, chỉ độc nhất vô nhị cái email đầu tiên này nó truy cập Inbox, còn lại thì email Automation đều truy cập tab Promotion hết.
  Mặc dù là email Automation đều ko hề có bất kỳ 1 link nào, nội dung chỉ 50 chữ, không có image hoặc bất cứ thứ gì cả. Tuy nhiên đều vô hết tab Promotion.
  Và nữa, khi e sài email là Gmail thì mang phải phải setup gắn gì không nữa nhỉ, hay mình chỉ nên gõ địa chỉ Email mình kết nối là xong anh nhỉ?

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 17/04/2018 Cso 1 sự cố lớn cho MailChimp là gần như 98% email đều vô tab promote em à, các thương hiệu mập còn dùng mailchimp hiện thời vẫn phải chịu việc này, có thể bởi đặc biệt sách quá khắt khe hay vì Server cho MailChimp. Anh nghĩ nếu như cần in nhấn email marketing lâu dài của tốc hành cao em nên dùng GetResponse!

   Trả lời
   • Tùng Nguyễn Đắc 17/04/2018 Em sử lý đc r a ạ.
    E đạt test thử và mail đã về hết Primary Box
    Có 2 thứ nên tránh trên email đó là
    1, Dùng nhiều thẻ Hoàn Lại tiềnML nặng
    2, Gửi lắp kèm nhièu ảnh và có price tag
    E thử viết email đơn thuần chỉ có Link, chữ đậm, nghiêng, màu mè và 1-2 cái ảnh thì đều kết nối Inbox
    Trong khi e thử thiết đặt SFP và DKIM cho domain nữa. Kết quả đều truy cập Inbox chính.

    Trả lời
 2. Trân 11/11/2017 Hình gồm có Mailchimp ko có kỹ năng autoresponder cho gói không lấy phí nên ko bạn.Mình gần bao hàm ko thể phát hành được 1 chiến chương trình bệnh dịch autoresponder sequence trong mailchimp

  Trả lời
 3. Mr Đại 12/07/2017 Chào anh

  Thiết Kế thế nào để tắt được ml Email beamer trên mailchimp, vì thế em không muốn người sử dụng s.p thật Reply qua một khoảng chỗ ở mail khác của mailchimp, mà nên Reply trực tiếp tới khu vực ở mail của em

  Em cảm ơn

  Trả lời
 4. Nguyễn Tuấn Anh 10/05/2017 Chào bạn,
  Mình thấy hiện hiện ở nếu liên lạc Mailchimp gửi đến Gmail luôn bị khoác định chuyển truy cập Tab Promotion, như vậy tỷ trọng mở email khi sài mailchimp sẽ là rất thấp. Bạn có hiểu biết nào để sử lý dịch này không?
  Cảm ơn quý vị nhiều.

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 10/05/2017 Đúng là MailChimp có một khoảng bất lợi là mail truy cập tab promote rất cao cả vị à, hiện chưa có giải pháp khắc phục. Các vị trí lớn báo địa điểm top chóng VN và khoảng thế giới lúc sài MailChimp vẫn bị trở ngại này. Lazada đang sài mailchimp và lúc gửi cũng toàn vào promote, còn rất rất là nhiều vị trí khác nữa. Mình cũng rất thắc bận rộn về điều này nhưng chưa tìm ra nguyên do cũng gồm giải pháp khắc phục.

   Trả lời
 5. Nguyên 06/05/2017 hi anh, em đang xuất bản dựng một website, khi đầu em theo chỉ dẫn thiết lập một trang website khoảng youtube từ những blogger khác và phần mail của em chiếm hữu Feedburner ID liệu em có thể chuyển sang sài mailchimp được không anh? Anh sở hữu thể gợi ý cho em 1 số biện pháp được không ạ?

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 06/05/2017 Chào em, hiện cty Feedburner rất ít người đặt lịch để design in email marketing nữa em à bởi vì như thế nó một chiều và ko sở hữu sự tương tác, lúc chưa có điều kiện trả phí thì em nên gọi Mailchimp tạm thời gian đầu (có một đặc điểm chập chờn của MailChimp là email gửi đi 90% bị truy cập tab quảng cáo). Nếu gồm có em cần tập trung cho emial bổ ích hơn thì nên chuyển qua GetResponse.
   Thân mến và hy vọng câu giải đáp đã đạt phần nào giải đáp được thắc bận bịu cho em.

   Trả lời
 6. Bùi Tri 15/03/2017 A cho em hỏi : chiếm hữu những lý do nào khiến mailchimp thông tin là ” Your account has one or more issues that need to be resolved. View issues” Nếu list mail của e hỏng hóc nhiều thì chiếm hữu ảnh hưởng không ạ. Vượt quá bao nhiêu % thì bị báo issues ạ. em cám ơn.

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 15/03/2017 Rất nhiều KH Thời gian qua bị câu hỏi này, phần nhiều bởi danh sách email ko chất lượng. Anh ko rõ vượt qua bao nhiêu % thì bị limit. Tốt số 1 nên tạo dựng một danh sách email ít nhưng chất hơn là nhiều nhưng email ko thực hiện em nhé.

   Trả lời
 7. huy 14/03/2017 anh Ngọc ơi cho em hỏi nhận sao tùy chỉnh quy cách cho wp subscribe nhanh vậy anh??? Em cảm ơn anh ạ!

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 14/03/2017 Anh chưa hiểu câu hỏi cho em? Chỉnh quy cách wp subscribe chuyên dụng là gồm có thế nào?

   Trả lời
   • huy 14/03/2017 nhì anh,

    ý em là cái plugin WP subscribe chất lượng anh đang dùng chính xác k ạ, anh thu nhỏ bé được popup size để chèn truy cập footer cùng với dưới viết bài ấy anh ?

    Em thấy size trong setting cho nó chỉ đem chỉnh được độ width.

    Không rõ anh đang dùng plugin gì của subscribe ạ ?

    Trả lời
    • Nguyễn Anh Ngọc 15/03/2017 À cái đó là Widget em à. Lúc em setup plugin WP subscribe bền vững truy cập thì trên mục lục widget sẽ đem chỉ phải đưa nó vào chân footer và truy cập cùng với công cụ email marketing là được.

     Trả lời
     • huy 15/03/2017 2 anh! Em đã đâm vào footer cũng gồm bài viết, hơn thế size của nó quá to, em lần chần chỉnh kiến tạo in sao để giống cho anh ấy ạ!

      Ngoài ra a cho em hỏi là em liên kết cùng mailchimp thì có phải phải kiến tạo riêng cái popup trên mailchimp không thường em chỉ phải sử dụng popup của wp subscribe pro là được, và em điền API keys và list ID. Tuy nhiên em thử đặt lịch email phụ để tự đăng ký thì ko phát hiện đọc tin nào vô email phụ này và email liên hệ để lập tài khoản mailchimp cả. Em phải kết nối khoảng list của mailchimp mới biết là có người đk. Thiết Kế sao để khi sở hữu người đk thì có email báo cáo mình biết anh nhỉ

      Em cảm ơn anh

     • Nguyễn Anh Ngọc 15/03/2017 Không biết em sài theme gì, bởi anh đang sài của MythemeShop muốn nó sẽ ăn nhập tốt hơn. Không phải chỉnh gì cả.

      Còn Popup thì em ko phải xuất bản riêng, chỉ muốn kết nối API và tên list email là được. Để nhận ban bố đăng ký thì em nên setup nếu tạo list, tức là chọn lựa mục lục biết tin lúc có người đăng ký kết nối danh sách.

      Anh đang dùng GetResponse cần mọi việc cấu hình thấy dễ dãi và ok hơn Mailchimp.

 8. Tuan Trieu 07/03/2017 Em bị báo sự cố này là báo lỗi gì vậy ạ:
  Your account has one or more issues that need mập be resolved. View issues

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 07/03/2017 Vi phạm chủ yếu sách gửi thư cho mailchimp và đang bị hạn chế không gửi được nữa. Cách tốt số 1 em nên chuyển danh sách qua dụng cụ emial khác.

   Trả lời
   • tuan trieu 07/03/2017 em cảm ơn anh.
    khi em thanh toán tiền cho mail chimp thì khổ cực này chiếm hữu ok ko ạ?
    vậy em gọi điện thoại tài khoản khác để đăng ký mail chimp thường là em gọi máy tính bảng hệ thống khác hả anh?
    lúc em dùng hệ thống khác thì anh cho em xin đề nghị hệ thống để em nghiên cứu gắn nhe anh

    Trả lời
    • Nguyễn Anh Ngọc 07/03/2017 Vấn đề ở đây không muốn là thanh toán thường không than toán để giải quyết sự cố em à. Mailchimp mang chủ yếu sách gửi mail khá khắt khe (và bây giờ những vị trí mail khác cũng bắt đầu siết chặt chủ chậm sách)

     Tuy nhiên so cùng với độ khắt khe thì mailchimp vẫn là đỉnh cao :)). Anh nghĩ hiện ngay hiện tại tốt nhất em mang thể liên hệ đó là Getresponse: https://ngocdenroi.com/blog/huong-dan-su-dung-getresponse-toan-tap.html

     Em có thể đăng ký để được gọi thử 30 ngày, sau đó thấy ok thì thanh toán để sử dụng tiếp nhé. Nhưng không thể không sống sót là phải tuân hành các cốt lõi sách gửi mail và muốn tí xíu dựng một dnah sách emial tai noi khi muốn thực sự xây đắp email marketing lâu dài nhé.

     Trả lời
 9. Ngân 06/03/2017 Chào anh Ngọc ạ,

  Em muốn hỏi soạn thảo email như thế nào để không vào Spam ạ?

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 06/03/2017 Về thủ thuật soạn mail mà không bị kết nối spam thì có khá nhiều chấp chới tố quý khách à. Ví dụ nếu hành khách sài những những từ gồm miễn phí, trừ giá, khuyến mãi… thì tài năng email truy cập Spam khá lớn. Hoặc quý người sử dụng đưa quá nhiều liên kết kết nối nội dung email hoặc chèn image dung lượng lớn…

   Còn rất là nhiều chậm tố khác như đồ họa đơn vị tại xưởng mắt danh sách email thường đôi nếu vì đặc biệt máy Server gửi mail ko tốt….
   Tóm lại để tránh KH nên viết mail đơn giản, danh sách email chất lượng, công cụ gửi email tốt thì hạn chế hơn nhiều được lỗi này.

   Trả lời
 10. Như 04/03/2017 Cho em hỏi, copy html trên soạn thảo mail tại mailchimp rồi paste qua trang khác gồm có sendy được ko ạ ?

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 04/03/2017 Html thì copy từ giá này sang dv khác thoải mái quý Khách hàng nhé, chỉ phải past sang và sửa lại theo ý là được!

   Trả lời
 11. pham 09/02/2017 ad ơi của mình hỏi để cập nhật các danh sách người tiêu sài từ chạy rao bán fb lead từ mail thì sử dụng chương trình này mang được ko nhỉ

  Trả lời
 12. hoàng mai 18/01/2017 ad cho mình hỏi, cách sử lý câu hỏi nếu gồm có sở hữu lên tiếng vi phạm chủ yếu sách call cho mailchimp là gì?

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 19/01/2017 Bạn muốn cần biết mình vi phạm cốt yếu sách gì thì thế hệ gửi đơn giải quyết của nhóm tư vấn của MailChimp được nhé.

   Trả lời
 13. loc 17/01/2017 Ad ơi xin trợ giúp sửa chữa chữa câu hỏi này với, khi mình sẵn sàng gửi mail thử thì bị vậy
  Default text content

  We noticed some placeholder text in bấm your message. Specifically, we still see “Use this area béo offer a short preview” chế tạo in nhấn one of your blocks. Click Resolve to edit or remove the placeholder text.

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 17/01/2017 Nó báo gồm có vậy tức là KH nên điền đầy đỉ công bố truy cập lúc đầu gửi mail đi đấy. Kiểm tra lại nhìn liền còn thiếu tại địa điểm nào nhé!

   Trả lời
 14. Minh 29/12/2016 Dear bạn,
  Bạn của mình hỏi chút, cùng nhị email tên miền mình mang thể đăng ký 2 tài khoản để gọi đc k?
  Thanks

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 29/12/2016 Được quý vị à, miễn là lên tiếng đăng ký không trùng nhau là được.

   Trả lời
   • Minh 29/12/2016 Cảm ơn bạn, mình có lo ngại về việc đăng ký nhì tài khoản đó bằng từ 1 khu vực ở IP ấy, cũng k sao hả bạn?
    Thanks

    Trả lời
 15. Tony 24/12/2016 Chào anh Ngọc. Anh ơi cho em hỏi. Em đang gọi điện thoại mailchimp. Ví dụ gồm những khu vực 10 32bit email marketing khác, lúc nhập định dạng mail không đúng hay ko nhập mail mà bấm Subcribe, nó chỉ ra đời line Notice nhắc nhở thôi, còn Mailchimp lại mở một khoảng cửa sổ mới, rất là phiền phức và ko đẹp. Anh chiếm hữu code nào để sửa lỗi chữa câu hỏi này cho mailchimp không anh. Em cảm ơn anh nhiều

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 24/12/2016 Như vậy anh chưa biết cách fix gồm thế nào nhưng cá nhân anh thấy GetResponse dễ tuỳ biến và sài rât tốt MailChimp em à. Bảng Bảng địa đặc điểm cũng báo tiệm cả cân xứng ngoại giả đấy!

   Trả lời
 16. Trung Vu 19/12/2016 E đang call plugin WP Subscribe Pro, truy cập vs 1 list trong mailchimp.
  H e cần nếu người sài đăng ký vô thì sẽ làm đc 1 email trong đó dạng như là trang sở hữu ebook “biên blog thành atm” gồm có của a ấy.
  Nhưng chưa biết in nhấn ntn? a chiếm hữu thể chỉ dẫn e k?
  Tks a ????

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 19/12/2016 Cái này cấu hình trên khi phát hành danh sách email, chắc để anh sorting thời gian gây ra bài hướng dẫn sớm nhé!

   Trả lời
 17. Đông 23/11/2016 Hi anh, nhờ anh chỉ giúp em cách lắp kèm file trên mailchimp ạ!

  Trả lời
 18. Lê Thuận 11/11/2016 anh Ngọc của e hỏi design sao để xóa được cái field nó toàn bắt ghi cái gì truy cập đó thế hệ của xóa, trên cái text box có ghi chữ TYPE DELETE confirm

  Trả lời
 19. Duy 06/11/2016 Chào anh Ngọc,
  Cho em hỏi design cách nào để gửi lại Email campaign vậy anh?

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 07/11/2016 Trong Khoảng bài viết mình có chỉ dẫn rồi mà bạn, còn nếu bao hàm gửi email theo chiến căn bệnh tự động thì nên liên hệ gói trả phí các game thủ nhé!

   Trả lời
 20. Bình 25/10/2016 Hi anh,
  Mình có thể đăng ký email tên miền riêng của Google để sử dụng được ko ạ

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 25/10/2016 Được chứ du khách mình đem bài chỉ dẫn sản xuất email tên miền riêng cùng với Google App rồi đó.

   Trả lời
 21. tùng 19/10/2016 anh Ngọc ơi. Tận sao tài khoản Gmail lại ko chịu bảng báo tiệm uy tinh mục lục From email address

  Trả lời
 22. Quyên 07/10/2016 A ơi của e hỏi chút là 1 tài khoản mailchimp gửi tối đa một khoảng ngày là bao nhiểu email free ạ?

  Trả lời
 23. Thu 04/10/2016 Anh Ngọc ơi, cho em hỏi chút với ạ. Em đem xây dựng tài khoản và tạo ra in nhấn theo cac bước gồm có anh bảo nhưng mà nếu gồm có em gửi email đi thì email đó lại bị kết nối mục lục spam. design in thế nào để khác phục điều này hả anh. Em cảm ơn anh

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 04/10/2016 Sử dụng mailchimp và gọi máy tính bảng free thì muốn chịu thôi KH à. Tỷ lệ sẽ truy cập danh mục quảng bá và spam là rất cao. Đặc biệt những email chứa nhiều đường link.

   Đây là sự cố muôn thủa cho những người sài FREE phải chịu. Có thể giảm thiểu bằng cách những hiểu biết người dùng đồ thật nên xác chuyên tham gia danh sách mail sau nếu đăng ký khách tham quan à.

   Thân mến!

   Trả lời
 24. Hải Sơn 03/10/2016 Tại em em lập mailchinp. xong gửi 1 mail lại bị khóa luôn ạ

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 03/10/2016 Có thể quý khách vi phạm cốt yếu sách gửi thư cho MailChimp rồi!

   Trả lời
   • Hải Sơn 03/10/2016 dạ vâng chính xác rùi ạ em gây ra in 1 cái email để tesil thôi anh ạ, em chỉ gửi cho 1 email của em luôn.
    Nội dung : chỉ là một bức anh, thường một khoảng line văn bản. mà vẫn bị gồm vậy.
    em hàng họa in đến 10 cái email rùi, mà vẫn bị vậy.
    em không hiểu tại sao lại như thế anh ạ
    ????
    Hepl me

    Trả lời
    • Nguyễn Anh Ngọc 03/10/2016 Em đọc kỹ lại cốt chập chờn sách gửi mail của nó nhé. Nếu như không xử lý được thì chỉ đem cách xuất bản tài khoản mới và chuyển danh sách email sang và tuân hành đặc biệt sách cho nó thôi.

     MailChimp khá khắt trong đặc biệt sách gửi mail của các tài khoản FREE cần lúc được em upgrade lên trả phí hay sở hữu thể thử GetResponse.

     Anh đang GetResponse phát hiện khá ổn định

     Trả lời
 25. Tùng 01/10/2016 Chào Anh Ngọc,

  Mình đang gặp chạy chậm cùng việc gửi mail chimp, hệ thống báo lỗi
  “Terms of service violation Critical”. Anh Ngọc cho mình hỏi cách khắc phục gặp sự cố này.
  Cảm ơn Anh!

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 01/10/2016 Bạn đang gặp sự cố vi phạm cốt lõi sách gửi thư của mailchimp rồi. Với sự cố này du khách sẽ không kéo dài gửi mail được nữa. Cách tốt nhất là nên export danh sách email và chuyển động sang 1 tài khoản mới (tạo thế hệ tài khoản)

   Chính sách gửi mail cho mailchimp khá khắt khe nên quý người dùng phải đọc thật kỹ, ví dụ trên tiêu đề mail mà đem các từ liên quan tới quảng cáo, affiliate… là họ sẽ giới hạn chức năng gửi thư ngay.

   Trả lời
   • Tùng 03/10/2016 Cảm ơn Anh Ngọc.

    Trả lời
    • Nguyễn Anh Ngọc 03/10/2016 Thanks khách hàng đã quan tâm.

     Trả lời
     • Tùng 03/10/2016 Mình nhận chính xác gồm hướng dẫn cho Anh Ngọc, nhưng vẫn bị khóa tài khoản. Có cách nào giải quyết ko anh?

     • Nguyễn Anh Ngọc 03/10/2016 Ồ vậy rất có thể KH bị khoá theo IP rồi đó. Chắc bởi vì vi phạm cốt lõi sách nhiều lần và nặng quá rồi.

 26. Richman 17/09/2016 email mình test gửi thư. Đã chất vấn trong spam không có. Mình lấy 1 thư khác đưa kết nối list người tiêu đặt lịch để thử gửi truy cập đó cũng ko làm được mặc dù mailchimp đạt báo gửi. Mình chỉ đưa truy cập danh listl 1 email. Liệu có nên vì đó không?

  Trả lời
 27. Richman 17/09/2016 Mình tạo ra mailchimp bằng 1 email sau đó sản xuất list trên đó có một khoảng mail khác của mình. Thử cả test và gửi trực tiếp kết nối danh sách mail trong list đều báo đã gửi nhưng kiểm ra ở cả spam và hòm thư đến đều ko làm được. Đã xác nhận mail đầy đủ.

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 18/09/2016 Bạn nhập linked list với cách nào? Đăng ký qua form thường nhập trực tiếp. Bạn nên kiến thiết form rồi đáp ứng thao tác đăng ký như một khoảng khách hàng sản phẩm và trình bệnh vụ thật bình thường. Bậy thêm thiên tài xác làm sau đăng ký nữa bao gồm vậy mới test thời đoạn tốt nhất

   Trả lời
   • Richman 19/09/2016 Cảm ơn Ngọc. Để mình đồ họa lại theo hướng dẫn. Thư trước là mình nhập trực tiếp.

    Trả lời
 28. Richman 17/09/2016 Chào Ngọc. Cho mình hỏi chút. Mình nhận đầy đủ những bước, số 1 send, mailchimp đạt đọc tin thư được gửi đi nhưng email nhận lại không chuyên được gì. Không hiểu tại sao, đợi qua 24 giờ cũng ko thấy

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 17/09/2016 Email gì bạn? Email xác chuyên từ mailchimp hoặc email quý người sử dụng test gửi thư? Nếu gồm có là email xác nhận quý Khách hàng thửu rà soát mục lục Spam nhìn liền chiếm hữu tọa lạc trên đó ko nhé?

   Trả lời
 29. Lu 16/09/2016 Anh ơi cho em hỏi xí, e viết mail, image tràn đủ. Nhưng gửi gửi tets qua gmail và mail outlook thì tên tuổi bị lỗi, không nhìn gắn dc. Phải sửa sao giờ a

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 16/09/2016 Bạn lắp kèm tên tuổi bằng cách tải lên thường nhúng link từ nguồn khác? Rà soát lại cách đính thêm kèm image nhé chứ mailchimp của phép gửi tên tuổi trên mail bình thường. Nhưng đừng quá lạm dụng do thế dễ vào spam hoặc mail tải chấp chới vì tên tuổi quy cách lớn…

   Trả lời
 30. Lệ 15/09/2016 Anh Ngọc ơi em muốn hỏi một chút tới phần ” Hướng dẫn nhúng form đăng ký email vào blog”Sao chép/dán vô trang trang web cho bạn, em ko rõ dán truy cập phần nào trang web, về mảng này em ko biết gì, anh trả lời giúp em cùng ạ

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 15/09/2016 Sau khi thiết kế form đăng ký thì em nên add 1 widget dạng text vào thanh sidebar sau đó copy đoạn người viết mã đó past vô nhé!

   Trả lời
 31. Philip Vinh 07/09/2016 Chào anh Ngọc, em đang tò mò về mailchimp, lập list dữ liệu và viết biểu diễn mail khá ổn nhưng em sở hữu một khoảng triệu chứng khá nan giản là tài khoản của em bị sự cố gì đó, ko gửi mail dc. E gửi image cho anh qua fanpage rồi a. A check giúp e nhé

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 07/09/2016 Rất chiếm hữu thể tài khoản của em bị khoá bởi vì vi phạm chủ chợp chờn sách gửi thư cho Mailchimp. Rất nhiều người đạt bị như vậy, cách tốt hàng đầu nên đọc kỹ chủ chậm sách của nó, nếu gồm bị khoá rồi thì muốn lập 1 tài khoản người dùng chuyển động list sang và vâng lệnh cốt chấp chới sách.

   Trả lời
 32. hiep 25/08/2016 Em chào anh, em mail cá nhân là gmail để gửi gói mailchimp miễn phí. Em đang gặp phải 3 sự cố sau rất mong được anh trả lời giúp em ạ.
  Câu hỏi 1: Mail gửi đi toàn bị rơi truy cập tab quảng cáo. Design thế nào để mail truy cập tab chủ chậm được ạ?
  Câu hỏi 2. Bản có lợi cho mailchimp có phần thiết lặp thời gian gửi mail cách bao nhiêu phút thế hệ gửi tiếp đến khách du lịch tiếp theo ko ạ?
  Câu hỏi 3: Trong Khoảng nội dung mail phải ghi thế nào để lấy được tên của người ạ. Ví dụ: chào “tên người dùng hàng”?

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 26/08/2016 @hiep
   1. Để mail tránh rơi kết nối tab rao bán thì quý vị cần bật anh tài xác làm sau lúc người dùng tiệm đăng ký. Không đưa qua nhiều link, image kết nối email
   2. Với tài khoản chất lượng 10 64bit tại địa điểm mailchimp thì quý vị không thể đặt lịch khả năng lên lịch gửi thư tự động được nhé.
   3. Nếu cần lấy tên người tiêu gọi laptop thì form đăng ký mail người dùng phải lắp field Name để thu thập tên của họ trước đã. Sau đó nếu gửi mail quý vị phải gắn thêm trường *|LNAME|* vào để nhắc chính xác tên họ đã đạt đăng ký.

   Ví dụ: *|LNAME|* người liên hệ đã đạt đọc bài viết thế hệ tận Ngọc Tới Rồi chấm Com chưa?

   Lúc họ chuyên được mail nó sẽ như thế này: Ngọc quý người sử dụng đạt đọc bài viết mới bảng báo tiệm hien dai Ngọc Tới Rồi chấm Com chưa?

   Thân mến!

   Trả lời
   • bán sỉ quần áo trẻ em 26/08/2016 A của em hỏi đính là bật khả năng xác chuyên sau nếu KH đăng ký ở đâu vậy ạ? Bản chất lượng có công dụng này ko ạ?

    Trả lời
    • Nguyễn Anh Ngọc 26/08/2016 Tài khoản hữu ích không mang tính năng này đâu bạn, nếu thực sự đầu từ của email marketing thì quý người sử dụng cần upgrade chổ trả phí. Mailchimp khá đắt KH đem thể sử dụng GetResponse sẽ bảng báo công ty cả ăn nhập hơn và chiếm hữu thứ hạng tiếng việt. Tỷ lệ thư vào inbox rất cao.

     Trả lời
     • hiêp 26/08/2016 Dạ em cảm ơn anh ạ. Em sẽ tham khảo thêm getresponse. Thanks a nhiều. CHúc a luôn thành công ạ

 33. huong 08/07/2016 trước kia em có gửi vài email marketing từ mailchimp đến địa chỉ mail của em ( susan@totallyvietnam.com) vẫn nhận được. Nhưng sau đó gửi lại thì không phát hiện mail mới nữa ( ko mang cả trên junk mail). Mail chimp báo đã đạt gửi đi rồi. Vậy là sao ạ??

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 08/07/2016 @huong
   Email tên miền riêng mailchimp đề nghị verify đó bạn. Bạn đăng nhập truy cập tài khoản rà soát nhìn liền nó mang yên cầu verify không nhé.

   Trả lời
 34. hunnnnnng 08/07/2016 sao e không upload fide text dc v a

  Trả lời
 35. Tuyên 17/06/2016 Mình làm form đăng ký để thu thập email nhúng vô trang trang web cho mình, khoảng đấy mang đặt lịch mấy nút checkbok. Mở trang trang trang web thì nó sở hữu hiển thị form đúng gồm mình design in bấm và những checkbox. Nhưng checkbox không hoạt động.
  Do nó không vận hành nên mình bỏ cái form này đi đổi thế với cách khác rồi.

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 17/06/2016 Bạn thay thế bằng cách nào vậy có thể chia sẻ cùng Ngọc và mọi người được không? Vấn đề này lần đầu gặp đó!

   Trả lời
 36. Tuyên 16/06/2016 mình thi công email list có sài checkbox nhưng mà khi nhúng kết nối trang web của mình thì mấy cái checkbox không hoạt động. Bạn có biết cách khắc phục ko chỉ giúp mình cùng với !

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 16/06/2016 Chào Tuyên,
   Bạn xây đắp email list hay webform? Bạn gửi cái hình mình xem ngay thế hệ biết được.

   Trả lời
 37. Sơn 07/06/2016 Anh Ngọc cho em hỏi là nếu đăng ký MailChimp đến phần Default From email address em phải điền design in nhấn sao để làm được email verify domain, vì sau nếu xây đắp list xong, em vô phần signup form thì nó những hiểu biết verify cái domain qua email đó.

  Thanks anh trước ????

  Trả lời
  • Nguyễn Anh Ngọc 08/06/2016 Chào Sơn!
   Nếu email của người liên hệ là đuôi tên miền tì phải verify, khách cứ nhập truy cập sau đó mailchimp sẽ gửi một khoảng email công nhận về đặc biệt mail các chúng ta điền và tạo ra theo các bước verify bình thường.

   Trả lời
   • Sơn 13/06/2016 Hi anh Ngọc, hôm bữa đọc trả lời cho anh xong thì em mới biết phải chế tạo cái email tên miền :D. Tuy nhiên em đã đạt kiến tạo và chỉnh sửa chữa lỗi mấy cái DNS và MX Records gì đó, xong rồi vô lại MailChimp để verify domain, mà đợi hoài em không phát hiện mail đến inbox. Em thử lấy mail khác gửi tới email tên miền thì làm được bình thường.

    Em đã thi công 1 List thế hệ trong MailChimp cùng với một khoảng email không cần tên miền, gồm có vậy chiếm hữu phiền phức gì khi đã ko vậy anh?

    Em cảm ơn anh nhiều nhiều ????

    Trả lời
    • Nguyễn Anh Ngọc 14/06/2016 Chào Sơn,
     Với email tên miền thì nhìn có vẻ chuẩn Seo Web hơn :)) bên cạnh đó bởi mỗi host chiếm hữu một hệ thống trả lời mail khác nhau nên có thể em sẽ không làm được mail xác làm (không biết em đang call host ở đâu). Hoặc em cần liên hệ chứ năng chuyển tiếp email về nơi ở gmail thì mới chiếm hữu thể nhận mail được.
     Với MailChimp em vẫn chiếm hữu thể liên hệ địa chỉ email gồm có Gmail cũng được ko sao cả. Sau này khi sở hữu được email tên miền thì add vào sau cũng được mà.
     Thân mến, chúc em thành công!

     Trả lời
     • Khanh Tam 15/08/2016 Chào bạn, MailChimp phần này không của phép tên miền gmail người liên hệ ơi. Nó bắt phải nhậm email tên miền và mình cũng bị vấn đề y gồm khách Sơn. Nhờ hành khách giải đáp cách khắc phục. Thân mến.

     • Nguyễn Anh Ngọc 15/08/2016 @Khanh Tam
      Thanks người sài đạt update thông tin, nếu như sài email tên miền riêng chúng ta muốn thành lập email đó trên host trước rồi hãy đăng ký mailchimp. Check mail qua trình duyệy webmail coi có làm được thư xác làm không?

      Mình vẫn nhận được thư xác chuyên cùng tất cả các email tên miền riêng lúc gọi hệ thống email cho mailchimp KH à.

Bình luận của bạn

Hủy

Nên dùng: mythemeshop DreamHost logo HawkHost logo GetResponse email marketing MyThemeShop khuyến mãi Halloween, bảng s.phẩm chỉ $19 của mỗi sản phẩmXem ngay! + +

Bí mật trợ giúp quý người sài desgin dựng cỗ máy ATM báo cửa hàng re nhà!

ebook mien phi

Đăng ký thành công! Vui lòng rà soát email để xác làm và tải về eBook!

Xảy ra lỗi! Vui lòng thử lại!

Hơn 5000+ người đã đạt tải về và đang tiến hành BÍ MẬT này!

loading Hủy bỏ Post was not sent - check your email addresses! Email check failed, please try again Sorry, your blog cannot chia sẻ posts by email.
Từ khóa tìm kiếm: dịch vụ seo tphcm
Tag:

Tin tức liên quan


Liên kết khác

Xem Ngay: tim dich vu seo vs? | cong ty thiet ke web vs? seo web nhanh 1900636343 trường thịnh

backtop
Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM